Mẹ hiệu trưởng bị tố đánh trẻ mầm non

Chị Trần Thị Quế, mẹ cháu Nguyễn Trần Gia Bảo (4 tuổi), vừa làm đơn gửi Công an xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tố cáo việc cháu bị người làm bếp và là mẹ của hiệu trưởng Trường Mầm non tư thục T.H. dùng dép đánh vào mặt dẫn đến chấn thương nhãn cầu, xuất huyết giác mạc và kết mạc,

Trưa 12/3, gia đình chị Quế nhận được điện thoại báo tin cháu Bảo bị bà Nguyễn Thị M. (61 tuổi) đánh gây thương tích. Ông Nguyễn Văn Tính, ông nội Bảo, vội vàng đến trường, thấy cháu nằm trong góc bếp. Bà M. đang lấy nước đá chườm lên vết thương sưng và tấy đỏ ở mặt Bảo. Gặp ông Tính, bà M. xin lỗi vì “nóng giận nên lỡ tay”.

Bà M. là người nấu ăn và dọn dẹp trong khu vực nhà bếp của trường T.H., không có nhiệm vụ cho ăn hay chăm sóc trẻ. Lúc xảy ra vụ việc, lớp của Bảo do cô giáo Thư chăm sóc. Khi trẻ ăn cơm, bà M. từ bếp lên dọn chén bát. Thấy Bảo tự múc ăn, bà M. giành đút cho cháu. Do Bảo ói ra nhiều lần, bà M. đã đánh vào mông, lấy dép đang đi đánh mạnh vào mặt cháu.

Mẹ hiệu trưởng bị tố đánh trẻ mầm non - 1

Mặt Bảo vẫn còn sưng húp sau nhiều ngày bị đánh

Ông Tính cho biết khi xảy ra vụ việc, bà M. đề nghị giáo viên trong trường không gọi điện cho người thân của Bảo, để bà tự chữa vết bầm cho cháu. Tuy nhiên, thấy vụ việc nghiêm trọng, các giáo viên đã điện thoại cho gia đình Bảo, đồng thời báo cáo hiệu trưởng Phạm Thị H.N. - con của bà M. - về giải quyết.

Cô N. đã mang sữa đến thăm hỏi và xin lỗi song không được gia đình Bảo đồng ý. Khám cho Bảo, các bác sĩ xác định cháu bị đa chấn thương vùng mặt, chấn thương nhãn cầu, xuất huyết giác mạc và kết mạc. Theo các bác sĩ, dù không có dấu hiệu của chấn thương sọ não nhưng cũng cần theo dõi.

Sau khi bị đánh, đến nay, Bảo luôn trong trạng thái hoảng sợ và hay khóc thét, ngủ đêm thường giật mình. “Gia đình tôi gửi con vào trường đã hơn 1 năm, thường ngày Bảo ăn vẫn hay bị ói nên tôi có dặn giáo viên nên để cháu tự múc ăn từ từ. Không ngờ bà M. lại thể hiện quyền hành, nóng nảy như vậy” - chị Quế buồn rầu.

Ông Lê Văn Ba, Phó Chủ tich UBND xã Hắc Dịch, cho biết: “Trường T.H. đã hoạt động 3 năm nay và chưa có sai phạm gì. Chúng tôi sẽ xác minh vụ việc để có hướng giải quyết”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN