Mẹ bất lực nhìn 2 con chết đuối trong ao nhà

Đi ăn cưới về, người mẹ phát hiện 2 con trai chới với dưới ao nước, liền kêu to cầu cứu. Nhưng khi thanh niên trong làng chạy đến vớt lên thì đã muộn.

Vụ đuối nước thương tâm nói trên xảy ra vào chiều tối 18/11, tại xã Đạ RSal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Nạn nhân là hai anh em ruột Hoàng Ngọc Thắng (học sinh lớp 6, trường THCS Lê Hồng Phong) và Hoàng Ngọc Quyết (học sinh lớp 4, trường Tiểu học Lương Thế Vinh, huyện Đam Rông).

Theo thông tin từ địa phương, trong lúc bố mẹ vắng nhà, Thắng và Quyết cùng 3 bạn đi đá banh rồi xuống ao của gia đình tắm. 3 người bạn tắm xong về trước, còn hai anh em Thắng, Quyết tiếp tục ở lại ao thì bị đuối nước. Thời điểm trên, mẹ của hai em về thấy hai con đang chới với dưới ao, nhưng do không biết bơi nên chị kêu to cầu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân trong xóm chạy đến lao xuống hồ vớt hai em đưa đến Trung tâm y tế cấp cứu nhưng đã muộn.

Ông Phan Vĩnh Nhật, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lương Thế Vinh, cho biết, em Quyết là học sinh của trường, còn em Thắng là học sinh cũ của trường. Cả hai em đều chăm ngoan, học khá. Gia đình của các em rất khó khăn và chỉ có hai đứa con thì đều bị đuối nước thương tâm.

Lãnh đạo huyện Đam Rông cho biết đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình hai cháu 6 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung