Máy bay Vietnam Airlines "rơi tự do trong 3s"

Ngày 6/8, chuyến bay của Vietnam Airlines từ Bangkok (Thái Lan) về Hà Nội đã bất ngờ rơi vào vùng nhiễm động khiến toàn bộ hành lý và vật dụng trong khoang bị xáo trộn, nhiều hành khách bị hoảng loạn.

Thông tin về sự cố được phát tán trên một số diễn đàn ngày 7/8. Trên diễn dàn Otofun,  một thành viên của diễn đàn có đăng tải hai bức hình chụp lại cảnh lộn xộn trên khoang máy bay. Trong ảnh, tiếp viên của hãng đang thu dọn đồ vật bị rơi. Tấm drap phủ trên thành ghế in logo và tên Vietnam Airlines. Trên dọc lối đi, ngổn ngang các hộp đồ ăn, túi nilong, cốc thìa rơi vãi…

Đặc biệt, trong bếp, hộp đựng đồ ăn đổ nghiêng ngả. Thành viên của diễn đàn cho biết, đây là cảnh tượng sau khi máy bay "rơi tự do 200 mét” trên không trên một chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines.

Máy bay Vietnam Airlines "rơi tự do trong 3s" - 1

Hình ảnh nhân viên dọn đồ sau sự cố. Ảnh diễn đàn Otofun

Thành viên diễn đàn này nói: “Đống đổ nát này là do mọi thứ đều bị bay lên trần rồi rơi xuống. Rất may chỉ rơi 200m trên không chứ không rơi 200m tiếp đất nên chưa có thiệt hại về người. Em share để mọi người biết mà nâng cao đề phòng cảnh giác thôi. Còn em thì luôn cố gắng tránh Vietnam Airlines khi bay quốc tế hoặc những chuyến bay trong nước trong điều kiện thời tiết xấu…”

Máy bay Vietnam Airlines "rơi tự do trong 3s" - 2

Khu vực bếp rơi vãi nhiều đồ ăn. Ảnh diễn đàn Otofun

Trao đổi với phóng viên, đại diện của Vietnam Airlines xác nhận thông tin trên. Đơn vị này cho hay, một chiếc máy bay của hãng khi đang bay từ Bangkok (Thái Lan) về Hà Nội ngày 6/8 bị rơi vào vùng nhiễu động. Tuy nhiên, sau đó máy bay đã vận hành trở lại và về tiếp đất an toàn. Hiện tại đơn vị này đang tổng hợp thông tin cụ thể và có thông tin sớm nhất về vụ xáo trộn trên chuyến bay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN