Mang quan tài đặt trước biệt thự để đòi nợ

Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 14:36 PM (GMT+7)

Để đòi nợ, hàng chục người mang quan tài đặt trước nhà vợ chồng được cho là con nợ hàng chục tỷ đồng.

Mang quan tài đặt trước biệt thự để đòi nợ - 1

Nhiều người kéo đến trước cửa căn biệt thự để đòi nợ

Ngày 17.7, chỉ huy Công an TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc nhiều người dân mang quan tài đến căn biệt thự của chị Hoàng Thị Bích T. (SN 1979, ở phường Cẩm Thịnh, TP. Cẩm Phả) để đòi nợ.

Thông tin ban đầu, ngày 16.7, hàng chục người dân đã bức xúc mang theo quan tài đặt trước cửa nhà chị Bích T.. Trên nắp quan tài có dán bức ảnh chân dung vợ chồng chủ nhà cùng một cháu nhỏ.

Mang quan tài đặt trước biệt thự để đòi nợ - 2

Người dân đặt quan tài trước nhà chị Bích T vì cho rằng chủ nhà nợ tiền tỷ mà không trả.

Những người mang quan tài đặt ở nhà chị Bích T.. cho rằng, họ là nạn nhân bị chị Bích T. lừa đảo, chiếm đoạt tổng số tiền lên đến vài chục tỷ đồng bằng hình thức bán bảo hiểm. Tuy nhiên, họ đòi nợ nhiều lần nhưng chị Bích T. đều tìm cách khất lần.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Phường Cẩm Thịnh cùng Công an TP. Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường, vận động, yêu cầu  người dân giải tán và ra quyết định xử phạt hành chính với một số người về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Một số người dân sinh sống gần nhà Th. cho biết, chị T. trước là nhân viên thuộc Bưu điện Mông Dương, sau đó chuyển về Bưu điện Cọc 7, cùng thuộc TP.Cẩm Phả. Chị T. từng có một đời chồng nhưng chồng T. bị tai nạn qua đời vài năm trước. Sau đó T. mua nhà  tại đây và sống cùng chồng mới và con gái.

"Vài ngày trước khi xảy ra sự việc nhiều người tới đòi nợ, chúng tôi không thấy vợ chồng chị Bích T., cửa nhà đóng im ỉm”, một người dân cho biết.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP.Cẩm Phả cho biết, sẽ điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng bằng hình thức bán bảo hiểm của T. theo tố giác của của người dân.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung