Lộ danh tính gã đàn ông chạy xe máy không đội MBH, "làm xiếc" trên đường

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi nhận được clip gã đàn ông không đội MBH "làm xiếc” trên xe máy do người dân quay lại, Công an TP Huế đã vào cuộc xác minh để xử lý.

Lộ danh tính gã đàn ông chạy xe máy không đội MBH, "làm xiếc" trên đường - 1

Công an TP Huế làm việc với ông Trần Hùng

Sáng 15/10, Công an TP Huế cho biết đã xác minh làm rõ và xử phạt người đàn ông đi xe máy BKS 75F7-5666 không đội MBH, đứng trên yên xe “làm xiếc” trên đường Lê Duẩn.

Trước đó, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế nhận được phản ánh của người dân, kèm theo clip ghi lại hình ảnh người đàn ông điều khiển xe máy BKS 75F7- 5666 vượt đèn đỏ, không đội MBH, lạng lách đánh võng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường Lê Duẩn (phường Phú Thuận, TP Huế).

Clip người đàn ông đi xe máy không đội MBH, "làm xiếc" trên đường được người dân quay lại gửi đến Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Huế đã chỉ đạo Đội CSGT - Trật tự Công an TP Huế phối hợp với Công an phường Phú Thuận kiểm tra xác minh, làm rõ người điều khiển xe máy là Trần Hùng (SN 1975, trú tại phường Kim Long, TP Huế) và đã mời ông Hùng đến làm việc.

Hiện, Công an TP Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định xử phạt theo quy định đối với ông Hùng về hành vi không đội MBH, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông…

Clip: Thanh niên lái xe máy bằng chân, ”làm xiếc” trên QL1A

Nhóm thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, lái xe bằng chân, đi xe máy kẹp 3, lạng lách đánh võng vi phạm an toàn giao thông.

Chia sẻ
Theo Duy Lợi (Báo Giao thông)
sự kiện An toàn thực phẩm
Báo lỗi nội dung