Lễ dâng hương đêm giao thừa tại đền Hùng (tổng hợp tin HOT 10/2)

Lễ dâng hương đêm giao thừa tại đền Hùng; Hà Nội đón giao thừa; Không khí đón giao thừa tại TP Hồ Chí Minh; Người dân Singapore chào đón năm mới Brazil: Tổ chức lễ hội hóa trang đường phố là những tin đáng chú ý trong ngày.

Lễ dâng hương đêm giao thừa tại đền Hùng: Vào đúng thời khắc thiêng liêng của đêm giao thừa, Đảng bộ và chính quyền nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ đã thành kính làm lễ dâng hương các vua Hùng đất tổ. (Xem video)

Hà Nội đón giao thừa: Tại Hà Nội, mặc cho tiết trời buốt giá, hàng vạn người dân thủ đô tập trung về  về khu vực quanh Hồ Gươm để cùng nhau chờ đón thời khắc giao thừa thiêng liêng 2013 với nhiều điều tốt đẹp. (Xem video)

Không khí đón giao thừa tại TP Hồ Chí Minh: Tại TPHCM, khu vực trung tâm thành phố ngày hôm qua đã rất nhộn nhịp với sự tham dự của hàng vạn người trong đêm giao thừa. Đây là một địa điểm đón xuân mới của thành phố. (Xem video)

Người dân Singapore chào đón năm mới: Trải qua một năm khó khăn người dân Singapore bước sang năm mới với  nhiều mong muốn có nhiều tín hiệu tốt lành về nền kinh tế. Ấn tượng và tấp nập người dân và khách du lịch đổ dồn về China Town trong đêm giao thừa để cảm nhận về Tết Nguyên đán. (Xem video)

Brazil: Tổ chức lễ hội hóa trang đường phố :Ngày hôm qua, tại Brazil đã diễn ra  lễ hội hóa trang đường phố thu hút hơn 2 triệu người tham dự. Các đường phố tràn ngập người hóa trang với đủ loại trang phục tùy theo trí tưởng tượng. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN