Lại nổ bình khí, 2 người thương vong

Lúc 6 giờ 10 phút ngày 10/6, tại hẻm 107 Nguyễn Tất Thành (phường 13, quận 4 – TPHCM) xảy ra một vụ nổ bình khí bơm bong bóng làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, anh Ngô Hùng Dũng (SN 1970, ngụ đường Xóm Chiếu, quận 4) mang bình khí loại 12 kg ra con hẻm này để bơm bong bóng mang đi bán. Đang bơm, bình khí bỗng dưng phát nổ lớn khiến anh Dũng bị văng hơn 3 m, bình khí và một bàn chân của anh Dũng cũng bị văng cách đó hơn 10 m.

Lại nổ bình khí, 2 người thương vong - 1

Lực nổ làm bức tường của nhà bố anh Dũng bị thủng một lỗ lớn

Anh Tuấn Anh (SN 1989, quê Gia Lai, sinh viên một trường đại học thuê trọ tại nhà bố ruột anh Dũng) đang phụ bơm cũng bị lực nổ đẩy văng hơn 2 m, bị thương khá nặng.
 
Chị Nguyễn Thị T., một người dân sống tại đây, kể lại: “Tôi đang ở trong nhà thì nghe một tiếng nổ lớn kinh hoàng, chạy ra hẻm xem thì thấy một người đàn ông nằm bất động trên vũng máu trong tình trạng không toàn thân, còn người kia nằm quằn quại”.
 
Ngay sau đó, anh Dũng cùng anh Tuấn Anh được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng, Dũng đã tử vong, còn Tuấn Anh vẫn đang được điều trị tích cực.

Lại nổ bình khí, 2 người thương vong - 2

Chiếc xe đạp anh Dũng bán dạo bong bóng hàng ngày

Tai hiện trường, nhiều mảnh vỡ của bình khí và kính cửa sổ của ngôi nhà bố anh Dũng bị vỡ văng khắp nơi trong con hẻm. Bức tường của căn nhà này cũng bị lực nổ làm thủng một lổ lớn.
 
Hằng ngày, anh Dũng bơm bong bóng rồi đạp xe đi bán dạo. Sáng nay, có người gọi điện thoại đặt nhiều bong bóng để trang trí nhà hàng tiệc cưới, anh vội bơm để mang tới cho khách khi chưa kịp ăn sáng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo X. Danh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN