Lạc mất con, mẹ khóc gào chạy trên phố Sài Gòn gọi tên con suốt đêm

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 09:46 AM (GMT+7)

Lạc mất con trai ở công viên Sài Gòn, người phụ nữ khóc gào chạy trên đường suốt đêm, gọi tên con.

Sự kiện:

Tin nóng

Lạc mất con, mẹ khóc gào chạy trên phố Sài Gòn gọi tên con suốt đêm - 1

Bé Khương cùng mẹ là chị Nhàn trước khi bé bị lạc

Công an phường 5 (quận 10, TP.HCM) cho biết vừa tiếp nhận tin trình báo của chị Lê Thị Thanh Nhàn (49 tuổi, quê Khánh Hòa) về việc con chị là bé Lê Thanh Khương (8 tuổi) đi chơi ở công viên, lạc mất nhau.

Chị Nhàn cho biết là công nhân lao công của công ty Thỏ Trắng nằm trong công viên Lê Thị Riêng (phường 5, quận 10). Ngày 1.5, chị dẫn con trai là bé Khương đến công viên chơi để chị làm việc như mọi ngày.

“Trong khi tôi quét dọn thì bé cũng đi chơi loanh quanh gần khu vực đó. Đến khoảng 22 giờ ngày 1-5, một chị kế toán chỗ tôi làm còn thấy thằng bé. Nhưng sau đó mẹ lạc con, con lạc mẹ”, chị Nhàn nói trong nước mắt.

Suốt cả đêm ngày 1 và rạng sáng 2.5, chị Nhàn ngồi đợi trong công viên và chạy khắp các tuyến đường gần đó gọi tên con trai nhưng vẫn không tìm được con.

“Không biết hai ngày qua con tôi ở đâu, ăn uống cái gì. Hy vọng có ai đó tốt bụng gặp được con tôi giữ lại đưa đến phường”, chị Nhàn khóc nói.

Theo chị Nhàn, bé Khương học lớp 1 một trường trên địa bàn. Do hai vợ chồng chị sống ly thân khoảng 2 tháng qua, nên bé theo mẹ ở để học cho gần trường.

Ông Nguyễn Tấn Thạnh, Giám đốc khu vui chơi Thỏ Trắng, cho hay chị Nhàn làm việc tại công ty khoảng 1 năm, bé Khương vẫn hay đến công viên chơi và được mọi người yêu mến. “Chiều tối hôm xảy ra vụ việc có thấy bé đi chơi với một nhóm thanh thiếu niên lang thang cơ nhỡ”, ông Thạnh thông tin.

Theo chị Nhàn, ngày bé Khương đi lạc  mặc áo thun màu đỏ, quần màu đen.

Mẹ bầu rong ruổi khắp Sài Gòn tìm con gái mất tích và phép màu xuất hiện

Vừa thấy con gái được cán bộ trung tâm dẫn ra, người phụ nữ mang bầu 8 tháng chạy ào đến ôm chặt con, khóc nức nở...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng