Kinh hãi xem trăn khổng lồ ợ ra chó

Thứ Ba, ngày 01/10/2013 12:30 PM (GMT+7)

Cảnh tượng một con trăn không lồ ợ ra một ra một con chó trên đường phố ở Bangkok (Thái Lan) khiến người xem kinh hãi.

Một đoạn video được quay bằng điện thoại di động ghi lại cảnh tượng một con trăn dài khoảng 3,6 m quằn quại để cố gắng đẩy con chó ra khỏi bụng trước sự kinh hãi của người xem trên đường phố ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Đầu tiên, phần chân sau của con chó được con trăn ợ ra trước và sau đó đến phần thân và phần đầu. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong khoảng 3 phút. Sau đó, một người huấn luyện đã bắt con trăn đi.

Clip tran khong lo o ra cho clip tran o ra cho clip chan nuot cho tran an thit cho tran nuot cho clip tran khong lo tran khong lo loai tran tran nuot dong vat video clip tin nhanh tin moi tin hay tin nong tin hot tin tức tin tuc tintuc tin tuc online bao dien tu bao vn xa hoi doc bao bao viet nam vn - 1

Hình ảnh cắt ra từ clip

Con trăn đói được cho là đã giết chết con chó bằng cách siết chặt cho đến khi con mồi tắt thở và nuốt chửng nó. Nhưng do không thể di chuyển với một con chó khá nặng trong bụng, con trăn đã buộc phải ợ con mồi ra ngoài để giảm trọng lượng.

Từ khi được đăng tải lên mạng, đoạn video đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt người xem.

Chuyên gia về nhện và bò sát tại công viên động vật bò sát Australia, Julie Mendezona cho biết: “Đây dường như là một trường hợp điển hình khi động vật ăn một thứ gì đó vì đói. Với trăn, khi ăn một con mồi lớn, chúng không thể di chuyển dễ dàng.”

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung