Khánh Hòa: Tai nạn giao thông làm 11 người chết (Tổng hợp tin HOT 8/3)

Khánh Hòa: Tai nạn giao thông làm 11 người chết; Quản lý thị trường mũ bảo hiểm xe máy; Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ; Số phận của người phụ nữ tỵ nạn Syria; Triều Tiên sẵn sàng cho chiến tranh là những tin đáng chú ý trong ngày.

Khánh Hòa: Tai nạn giao thông làm 11 người chết: Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra với hai xe khách khoảng 0h30 phút sáng ngày hôm nay trên quốc lộ 1A, đoạn qua phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. (Xem video)

Quản lý thị trường mũ bảo hiểm xe máy: Hiện nay trên địa bàn cả nước đã ra quân kiểm tra việc buôn bán mũ bảo hiểm. Tại Hà Nội, đội chống buôn lậu phòng CS Kinh tế, công an TP và lực lượng quản lý thị trường đã phối hợp kiểm tra hàng loạt 4 cơ sở kinh doanh mũ tại Phố Huế (Hai Bà Trưng). Cả 4 đại lý này đều có những vi phạm như nhau. Nhiều loại mũ bảo hiểm không dán tem hợp quy, không dán nhãn phụ, chủ hàng không xuất trình được hóa đơn mua bán hợp pháp. (Xem video)

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ: Sáng nay tại nhà hát TPHCM, Hội liên hiệp Phụ nữ TP đã tổ chức trọng thể lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và 1973 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. (Xem video)

Số phận của người phụ nữ tỵ nạn Syria: Theo ước tính của Văn phòng Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tỵ nạn, 2/3 trong trại tỵ nạn số đó là phụ nữ và trẻ em. Phụ nữ chính là người mất mát nhiều nhất ở cuộc chiến ở Syria. (Xem video)

Triều Tiên sẵn sàng cho chiến tranh: Phản ứng sau khi Hội đồng Bảo An LHQ thông qua các biện pháp trừng phạt mới, Triều Tiên ngày hôm nay tuyên bố sẽ  hủy bỏ các hiệp ước hòa bình, cũng như cắt đường dây nóng với Hàn Quốc. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN