Khách hàng của Big C bị đánh đến nhập viện

Một khách hàng vào siêu thị Big C mua hàng, đến khi về đã có xô xát với nhân viên bảo vệ và ngay lập tức nhận cú đấm thẳng vào mặt, choáng váng, phải nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 11/5 tại siêu thị BigC Thăng Long (ở đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Nạn nhân được xác định là anh Bạch Ngọc Nam (25 tuổi, quê ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, hiện đang trú tại Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội).

Anh Nam đã tường trình lại vụ việc: “Vào khoảng thời gian trên, tôi đến siêu thị Big C Thăng Long mua hàng và để xe tại bãi đỗ xe của siêu thị. Mua hàng xong, tôi ra lấy xe để về nhưng tìm khắp khu vực để xe vẫn không thấy xe của mình đâu. Sau một hồi tìm xe vẫn không thấy nên tôi đã nhờ nhân viên Big C có mặt ở bãi trông xe giúp đỡ tìm kiếm nhưng vẫn không tìm được”.

Một lúc sau, anh đã tìm lại được xe và đã có lời trách vì thái độ thiếu hòa nhã của tổ bảo vệ trông xe: “Xe của tôi bị ai đó dắt đi chỗ khác, nhờ các anh chỉ giúp mà các anh làm khó tôi”.

Vừa dứt câu, một nhân viên bảo vệ đã văng tục, chửi anh Nam. Giữa hai bên có lời qua tiếng lại, ngay lập tức, anh Nam bị 2 nhân viên bảo vệ xông vào đấm mạnh vào mặt, dùng bộ đàm đập vào đầu làm vỡ chiếc mũ bảo hiểm, khiến anh bị choáng váng.

Khách hàng của Big C bị đánh đến nhập viện - 1

Anh Bạch Ngọc Nam

Bị đòn đau, anh Nam phi xe ra ngoài để tránh đòn nhưng ngay lập tức bị 2 nhân viên bảo vệ khác chặn ngay đầu xe và hỏi: “Mày muốn gì”. Vừa dứt câu, 2 nhân viên này cùng với 2 người lúc trước xông vào đánh hội đồng.

Thấy vậy, các nhân viên an ninh siêu thị Big C đã lập tức can thiệp và đưa anh Nam vào phòng điều hành an ninh lập biên bản tường trình lại vụ việc.

Sau đó, anh Nam đã được người nhà chuyển đến Bệnh viện 19/8 - Bộ Công an để khám và điều trị thương tích.

Sự việc đã được thông báo cho Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý.

Trao đổi với PV, lãnh đạo siêu thị Big C Thăng Long thừa nhận sự việc khách hàng bị đánh tại siêu thị là có thật. Hiện tại, siêu thị cũng đang chờ kết luận của cơ quan công an để đưa ra hình thức xử lý thích hợp.

Cũng theo vị đại diện siêu thị Big C, siêu thị đã ký hợp đồng thuê bảo vệ của Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Trường Giang.

Theo đó, nhân viên của công ty này làm nhiệm vụ trông giữ xe của siêu thị. Trách nhiệm để xảy ra sự việc trên thuộc về Trường Giang, còn siêu thị sẽ yêu cầu phía Công ty Trường Giang chịu trách nhiệm đối với khách hàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Tuấn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN