Hưng Yên: Dỡ phong toả xã Yên Phú, dừng giãn cách xã hội huyện Yên Mỹ, Khoái Châu vào ngày mai

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 12:26 PM (GMT+7)

UBND tỉnh Hưng Yên quyết định kết thúc phong tỏa xã Yên Phú và dừng giãn cách xã hội tại huyện Yên Mỹ và huyện Khoái Châu từ 9h30 ngày 26/2.

SỐ CA MẮC COVID-19 TỪ 27/01/2021
(Số liệu cập nhật lúc 21:53 12/04/2021) - Nguồn: Bộ Y tế
Việt Nam
  Ca nhiễm bệnh
  Ca tử vong
STT Tỉnh Tổng số ca nhiễm Số ca nhiễm trong cộng đồng

Ngày 25/12, theo UBND tỉnh Hưng Yên, chính quyền địa phương sẽ kết thúc phong tỏa xã Yên Phú và dừng giãn cách xã hội tại huyện Yên Mỹ và huyện Khoái Châu từ 9h30 ngày mai, (26/2).

UBND huyện Yên Mỹ, Khoái Châu hướng dẫn nhân dân tiếp tục tự theo dõi sức khoẻ và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch.

Hưng Yên: Dỡ phong toả xã Yên  Phú, dừng giãn cách xã hội huyện Yên Mỹ, Khoái Châu vào ngày mai - 1

Người dân khai báo y tế tại chốt kiểm soát ở Hưng Yên. Ảnh: báo Hưng Yên.

Duy trì hiệu quả các chốt kiểm soát người ra, vào tỉnh tại các điểm giao thông tiếp giáp với các tỉnh khác, nhất là tỉnh Hải Dương. UBND các huyện Phù Cừ, Ân Thi, Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào cần kiểm soát chặt các tuyến đường huyện, xã, các đường ngang đi tắt sang tỉnh Hải Dương.

Công an tỉnh sẽ duy trì hoạt động 24/24h các chốt kiểm soát tại các nhánh rẽ, đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Pháp Vân - Cầu Giẽ, đảm bảo mục tiêu chống dịch và lưu thông hàng hóa.

Dừng các chốt kiểm soát giữa các huyện, thị xã, TP trong tỉnh.  Để chủ động với nguy cơ dịch quay trở lại, tỉnh Hưng Yên cũng thành lập 3 khu cách ly dự phòng tại Đại học Thủy lợi, Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Trường Hải quan Việt Nam.

Ngoài ra, thời gian học sinh Hưng Yên quay lại trường học sẽ được Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh quyết định trước 12h ngày 26/2.

Trước đó, Hưng yên ghi nhận 3 ca mắc COVID-19 là bệnh nhân 2060, bệnh nhân 2062 và bệnh nhân 2063. Cơ quan chức năng đã rà soát được 242 trường hợp F1. Qua xét nghiệm từ 2 đến 5 lần, các trường hợp này đều cho kết quả âm tính. Họ đã kết thúc cách ly tập trung và chuyển về cách ly tại nhà.

Thế giớiViệt NamMỹÝ Tây Ban NhaNgaBra-xin

Nguồn: http://danviet.vn/hung-yen-do-phong-toa-xa-yen-phu-dung-gian-cach-xa-hoi-huyen-yen-my-khoai-chau...

Truy vết thần tốc giữa tâm dịch Hải Dương

Tổ công tác đặc biệt phòng, chống dịch COVID-19 Công an tỉnh Hải Dương với thành phần tham gia đều là CBCS trẻ, tinh nhuệ...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung