Hỏa hoạn trong đêm, 1 nhà 3 người chết cháy

Ngày 22/6, trên địa bàn xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, xảy ra một vụ cháy nhà, làm ba người trong một gia đình tử vong.

Theo ông Lê Văn Thành ngụ ấp 4, xã Long Định, hàng xóm của các nạn nhân, khoảng 1 giờ ngày 22/6, ông nghe nhiều tiếng nổ lách tách bên ngoài nên liền ra cửa và nhìn thấy lửa bốc cháy trong nhà của bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1958. Ông liền kêu cửa để giúp gia đình bà Hồng chữa cháy nhưng không có ai mở cửa. Rồi ông cùng mọi người xung quanh chạy tới định dùng búa đập cửa xông vào.

Lúc này, chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung, từ phía cửa sau nhà chạy ra hô cháy mong mọi người cứu giúp. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu cháy bà Nguyễn Thị Hồng, cùng chồng là ông Nguyễn Hoàng Phương, sinh năm 1948 và người con là Nguyễn Thanh Duy, sinh năm 1999.

Anh Nguyễn Hoàng Minh, con bà Hồng, cho biết thêm, bà Hồng có người chồng trước sinh được bốn con trai và hai gái. Sau đó hai người ly dị và bà Hồng lấy ông Nguyễn Hoàng Phương vài năm gần đây. Chỉ có người chị lớn là Nguyễn Thị Cẩm Nhung và em Nguyễn Thanh Duy, đều là con chồng trước, ở chung với bà Hồng và ông Hoàng Phương tại ấp 4, xã Long Định.

Hai người con còn lại ở riêng và ngụ tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức. Cuộc sống giữa ông Hoàng Phương và bà Hồng cũng rất đầm ấm nên sự việc xảy ra làm cho anh Hoàng Minh rất bất ngờ.

Sau khi sự việc xảy ra, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Định đã hỗ trợ gia đình nạn nhân hai triệu đồng mai táng ba nạn nhân xấu số.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Bình (TTXVN)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN