HN thừa nhận có tiêu cực trong thi tuyển viên chức (Tổng hợp tin HOT 22/1)

HN thừa nhận có tiêu cực trong thi tuyển viên chức; Người bán hàng "ngơ ngác" trước thông tư 30 của Bộ Y tế; Phát hiện 2 hầm bom lớn tại Quảng Trị; Giao thông vùng ven: "Bạt ngàn" vi phạm; Algeria công bố số người nước ngoài chết trong cuộc khủng hoảng con tin là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

HN thừa nhận có tiêu cực trong thi tuyển viên chức: Hà Nội thừa nhận đã có hiện tượng tác động để nâng điểm và hiện tượng sử dụng bằng giả để tham gia dự tuyển viên chức ngành giáo dục. Đây là thông tin được Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội thông báo tại buổi giao ban báo chí định kỳ do Ban Tuyên giáo thành uỷ Hà Nội tổ chức chiều 21/1. (Xem video)

Người bán hàng "ngơ ngác" trước thông tư 30 của Bộ Y tế: Ngày 20/1, Thông tư 30 của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm có hiệu lực. Nhưng hầu hết những người bán hàng đều nói rằng không hay biết đến những quy định này, và có biết thì cũng khó có thể làm được. (Xem video)

Phát hiện 2 hầm bom lớn tại Quảng Trị: Hôm 21/1, tại khóm 4, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đội rà phá bom mìn lưu động tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng, đã phát hiện và tiến hành rà phá 2 hầm bom với nhiều loại đạn pháo sót lại sau chiến tranh. (Xem video)

Giao thông vùng ven: "Bạt ngàn" vi phạm: Chỉ theo chân cảnh sát giao thông một đoạn ngắn ở tuyến đường liên thôn, những vi phạm hiện ra liên tục trước mắt. Những quy định về an toàn giao thông tại đây hầu như không được người tham gia giao thông lưu tâm. (Xem video)

Algeria công bố số người nước ngoài chết trong khủng hoảng con tin: Phát biểu với báo giới tại Thủ đô Algiers ngày hôm qua, Thủ tướng Sellal cho biết có 37 người nước ngoài trong số 38 con tin bị thiệt mạng. Hiện vẫn còn 5 người nước ngoài bị mất tích. Lực lượng an ninh đã phát hiện một số con tin bị nhóm khủng bố hành quyết bằng cách bắn vào đầu. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN