HN: Phát hiện chân người gần trạm bơm

Cơ quan công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đang tiến hành điều tra vụ việc một chiếc chân người được phát hiện trôi trên sông Hồng vào trưa 1/7.

Khoảng 10h30 ngày 1/7, những người đi câu cá gần trạm bơm dã chiến xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ bỗng phát hiện 1 chiếc chân người trôi dạt vào gần hệ thống ông hút của trạm  bơm.

Ngay lập tức, họ báo tin cho các nữ công nhân làm việc tại trạm bơm. Khi đó, chị Phùng Thị Thúy Ngần (1 trong các nữ công nhân trạm bơm) đã xuống tận nơi nhìn thấy chiếc chân, sau đó báo cho công an xã.

Theo những người chứng kiến, chiếc chân được phát hiện là chân phải của một cô gái trẻ cỡ 17, 18 tuổi, đã bắt đầu bốc mùi hôi thối, hơi trương nhưng vẫn còn nguyên dạng. Phần chân được phát hiện gồm từ phần bẹn đến bàn chân, đặc biệt, nó không bị chặt mà bị tháo khớp. Do vậy, đây có thể là một vụ án mạng.

HN: Phát hiện chân người gần trạm bơm - 1

Trạm bơm xã Xuân Phú, nơi phát hiện chiếc chân người

Chị Ngần cho biết, có một phụ nữ trẻ đã đến và nhận đó là chân người em họ (con chú của chị ta). Chị Ngần nói: "Nghe đâu nhà cô bé ở bên Ba Vì. Gia đình đã đến đây khẳng định đó là chân người thân của họ và xin được mang đi xét nghiệm ADN".

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN