Hiệu phó trường tiểu học xin thôi chức để đi cai nghiện

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 20:26 PM (GMT+7)

Một hiệu phó trường tiểu học ở Nghệ An vừa xin thôi chức để đi cai nghiện khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện: Tin nóng, Nghệ An

Ngày 18/10, ông Phan Văn Thiết - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đã gửi đơn đề xuất xin thôi chức vụ của thầy Lê Khắc V. (SN 1982), Phó Hiệu trưởng trường tiểu học P.Đ. để đi cai nghiện, tuy nhiên đang đợi huyện xử lý.

Hiệu phó trường tiểu học xin thôi chức để đi cai nghiện - 1

Trường Tiểu học P.Đ nơi thầy V. công tác

Cụ thể, trước đó thầy V. bị nghiện ma túy. Ngày 31/8, thầy V. đã làm đơn xin nghỉ phép gửi lên nhà trường xin nghỉ một thời gian để đi cai.

Sau thời gian đi cai nghiện, đến ngày 24/9, thầy V. trở lại trường và công tác bình thường. Đến ngày 7/10, thầy giáo này đã làm đơn gửi lên Phòng Giáo dục huyện Kỳ Sơn để xin thôi giữ chức vụ hiệu phó.

Về việc thầy V. nghiện ma tuý, lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Kỳ Sơn cho biết không nắm rõ, ngoài ra gia đình, giáo viên trong trường đều bất ngờ khi biết thông tin thầy giáo này bị nghiện ma tuý. 

"Hiện chúng tôi đã trình lên huyện đề xuất xin thôi giữ chức Hiệu phó trường tiểu học Phà Đánh của thầy V. nhưng phía huyện chưa tổ chức họp để có hướng xử lý", ông Thiết nói.

Được biết, trước đây thầy V. có 15 năm công tác tại huyện Kỳ Sơn và đến năm 2008 được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học N.L. Sau đó, người này được chuyển sang giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học P.Đ. Trong công tác, thầy V. được đánh giá là người tận tuỵ với công việc.

Buộc thôi việc Phó Giám đốc sở bị tố nợ tiền nhiều người

Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định Trương Hải Ân (45 tuổi) bị buộc thôi việc vì có...

Theo Hà Giang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng