Hàng trăm người kéo nhau đi xem... tự tử

Sau thông tin một học sinh lớp 9 ở Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa nhảy cầu Hộ Độ tự tử, dòng người hiếu kì liên tục đổ xô về để chứng kiến khiến giao thông trên cầu ách tắc nghiêm trọng.

Khoảng 16h hôm nay (12/4), có mặt tại cầu Hộ Độ, P.V chứng kiến hàng trăm người hiếu kì đứng kín cầu để nghe ngóng thông tin một học sinh vừa nhảy cầu.

Nạn nhân được cho là vừa nhảy cầu tên L.V.V (SN 1998, trú xóm 6, xã Thạch Châu, Lộc Hà, là học sinh lớp 9 trường THCS Mỹ Châu).

Tại hiện trường, chỉ còn một chiếc xe đạp, cặp sách, áo quần của nạn nhân trên cầu.

Chưa có ai xác nhận là nhìn thấy cậu học sinh này nhảy cầu. Tuy nhiên, với phương tiện, trang phục để lại nên nhiều người nhận định là nạn nhân gieo mình xuống sông.

Một số học sinh học cùng lớp kể lại, mấy ngày trước, do vi phạm kỉ luật nên V. bị cô giáo ghi tên vào sổ đầu bài, sau đó em này đã tự ý tẩy xóa.

Khi phát hiện, thầy chủ nhiệm đã phạt trực nhật 1 tuần và yêu cầu phải trực tiếp gặp giáo viên bộ môn hôm trước xin lỗi và nhờ cô sửa lại nội dung trong sổ.

Trong buổi sáng hôm nay, V. vẫn đi học bình thường, nhưng đến chiều thì không thấy em đến lớp.

Hàng trăm người kéo nhau đi xem... tự tử - 1

Người dân hiếu kỳ xem tự tử

Hiện người nhà đang thuê tàu, thuyền lặn, tìm kiếm dù chưa thể khẳng định chắc chắn V. đã nhảy xuống sông.

Điều đáng nói là sự tập trung một cách thiếu ý thức của hàng trăm người hiếu kỳ. Lượng người tụ tập trên cầu lên tới hàng trăm người khiến chiếc cầu nối TP. Hà Tĩnh – huyện Lộc Hà ách tắc nghiêm trọng.

Lực lượng CSGT Công an huyện Lộc Hà ngay sau đó đã phải có mặt để phân luồng, giải phóng. Sau gần 1h đồng hồ các phương tiện mới lưu thông trở lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Văn (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN