Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hai nhân viên bốc xếp ở Nội Bài trộm đồ hành khách

Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 16:12 PM (GMT+7)

Sau khi lấy trộm điện thoại của hành khách, hai nhân viên bốc xếp đã giấu ngay trên trần hầm hàng phía sau của máy bay.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 25.7, Cục Hàng không Việt Nam cho biết cơ quan này đã phối hợp với C45 (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ hai nhân viên bốc xếp hành lý tại sân bay Nội Bài lấy trộm điện thoại của hành khách.

Trước đó, ngày 20.7 Cảng vụ Hàng không miền Bắc tiếp nhận thông tin hành khách Jin Sun Mi (SN 1988) người Hàn Quốc khai báo mất điện thoại. Hành khách Jin Sun Mi đi trên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air từ Incheon (Hàn Quốc) về Nội Bài (Việt Nam).

Hai nhân viên bốc xếp ở Nội Bài trộm đồ hành khách - 1

Quy trình bốc xếp hành lý vẫn còn "điểm mù" khiến hành lý của khách bị mất cắp (ảnh minh họa)

Trên chuyến bay, hành khách Jin Sun Min có ký gửi 4 kiện hành lý. Khi nhận hành lý tại sân bay Nội Bài, hành khách này phát hiện bị mất một điện thoại màu trắng.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc và Vietjet Air đã phối hợp với các đơn vị trong ngành hàng không đã xác minh, yêu cầu tổ bốc xếp làm tường trình, đồng thời kiểm tra các khu vực nghi vấn.

Đến 2h15 ngày 21.7, nhân viên kỹ thuật của Vietjet Air kiểm tra máy bay và phát hiện phía trên trần hầm hàng phía sau của máy bay có 1 điện thoại màu trắng.

Cục Hàng không Việt Nam đã yêu cầu Cảng vụ miền Nam chuyển ngay cho Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm trật tự xã hội (C45) để điều tra.

Qua đấu tranh, 2 nhân viên bốc xếp là Lê Văn Thiện và Lê Trọng Tài thuộc Công ty mặt đất Hà Nội (HGS) phục vụ bốc xếp chuyến bay từ Incheon về Nội Bài đã khai nhận hành vi trộm cắp điện thoại của hành khách Jin Sun Mi. C45 đã bắt giữ hai nhân viên bốc xếp trên.

Hiện Cục Hàng không Việt Nam tiếp tục phối hợp chặt chẽ với C45 để điều tra, làm rõ và củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Theo Vinh Hải (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang