Hai người dân lao xuống biển cứu được thanh niên bị sóng cuốn xa hàng chục mét

Sự kiện: Tin ngắn

Phát hiện một nam thanh niên đuối nước ở bãi tắm Mỹ Thuỷ, huyện Hải Lăng (Quảng Trị), hai người dân đang đi trên thuyền đã ứng cứu kịp thời.

Tối 1-4, Đồn Biên phòng Hải An, BĐBP Quảng Trị cho biết, người dân địa phương vừa ứng cứu một người đuối nước, đưa vào bờ an toàn.

Hai người dân lao xuống biển cứu được thanh niên bị sóng cuốn xa hàng chục mét - 1

Người dân ứng cứu, đưa người gặp nạn vào bờ. Ảnh: NV

Trước đó, vào lúc 15 giờ 30 chiều cùng ngày, TVN (18 tuổi, ở xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng) cùng hai người bạn tắm biển tại bãi tắm Mỹ Thủy (huyện Hải Lăng).

Trong lúc tắm thì TVN không may bị sóng đánh ra xa bờ khoảng 30-50m, dẫn đến bị đuối nước. Phát hiện sự việc, nhiều bạn bè đã tri hô, tìm sự giúp đỡ của người dân.

Trong lúc này, ông Phan Thanh Tô (65 tuổi) và anh Phan Thanh Trung (33 tuổi, cùng ở xã Hải An) đang trên thuyền đánh cá thì phát hiện sự việc nên nhảy xuống biển ứng cứu và đưa TVN vào bờ.

Ngay sau đó, N được đưa lên Trung tâm y tế huyện Hải Lăng để tiếp tục theo dõi.

Trước đó, ngày 30-3, PMK (13 tuổi, trú tại thị xã Quảng Trị) cùng bạn đến bãi tắm tại xã Triệu Lăng (huyện Triệu Phong) tắm và bị đuối nước. Ngay sau đó, người dân đã kịp thời ứng cứu và đưa K vào bờ an toàn.

Nguồn: https://plo.vn/hai-nguoi-dan-lao-xuong-bien-cuu-duoc-thanh-nien-bi-song-cuon-xa-hang-chuc-met-po...

5 người đi tắm biển bị sóng cuốn trôi,1 tử vong và 1 mất tích

Một nhóm 5 người đi tắm biển đã bị sóng lớn cuốn trôi khiến 1 người chết, 1 người mất tích, 2 người được cứu sống đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, 1 người còn lại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Do (Pháp luật TPHCM)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung