Hai học sinh bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 13:46 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang tích cực tìm kiếm hai học sinh bị sóng cuốn mất tích khi đi tắm biển Thiên Cầm.

Sự kiện: Tin nóng, Hà Tĩnh

Thông tin từ ông Phạm Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 2 em học sinh bị sóng cuốn tại biển Thiên Cầm.

Hai em học sinh được xác định là Đ.X.V. (SN 2007) và Đ.T.A.(SN 2006), đều trú tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên.

Hai học sinh bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển - 1

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm hai học sinh bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển Thiên Cầm

Trước đó vào chiều 18/1, một nhóm 4 học sinh trường THPT và THCS trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên rủ nhau xuống bãi biển Thiên Cầm chơi. Đến khoảng 16h cùng ngày, cả nhóm xuống biển tắm. Thời điểm nhóm học sinh xuống tắm đang là lúc sóng biển lớn, 2 em V. và A. đã bị sóng biển cuốn trôi.

Mãi thấy hai bạn không lên bờ, 2 em học sinh còn lại đã trở về nhà, đến đêm cùng ngày mới kể lại sự việc cho người nhà. Sau đó ngay lập tức, một số người dân đã xuống bãi biển cố gắng tìm kiếm các nạn nhân, nhưng do trời tối cộng thêm sóng biển dữ nên đành bất lực.,

Đến sáng nay, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với người dân rà lưới tại khu vực hai em học sinh mất tích nhưng vẫn chưa có tung tích.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/hai-hoc-sinh-bi-song-cuon-troi-khi-di-tam-bien-1051459.html

4 người bị sóng cuốn trôi khi tắm biển ở Thanh Hóa

Ngày 12/7, thông tin từ Cảnh sát PCCC Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 4 nạn nhân bị...

Theo Ngân Khánh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng