Hà Nam: Sau tiếng nổ lớn tại mỏ đá, 4 người thương vong

Sự kiện: Tin ngắn

Sau một tiếng nổ lớn từ mỏ đá của một công ty ở Hà Nam, đá từ trên cao đổ xuống khiến 4 công nhân đang làm việc tại đây gặp nạn.

Hà Nam: Sau tiếng nổ lớn tại mỏ đá, 4 người thương vong - 1

Mỏ đá nơi xảy ra sự việc. Báo Tài nguyên và Môi trường

Chiều 19/7, lãnh đạo UBND huyện Thanh Liêm (Hà Nam) cho biết, trên địa bàn xã Thanh Thuỷ đã xảy ra vụ sập mỏ đá khiến 4 người thương vong.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 18/7, sau tiếng nổ lớn tại mỏ đá của Công ty TNHH Havico Hà Nam, thuộc địa bàn thôn Đồng Ao, xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, một lượng lớn đá từ trên cao bất ngờ đổ xuống khiến một số lao động ở đây bị đá đè tử vong, một số khác bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Theo lãnh đạo UBND huyện Thanh Liêm, qua báo cáo ban đầu của chính quyền xã, do hôm xảy ra sự việc có mưa, sét, dẫn đến chập dây điện trong quá trình nổ mìn. Đá từ trên cao rơi xuống khiến 2 người chết và 2 người bị thương. Hiện chưa rõ danh tính những người gặp nạn. Công an tỉnh Hà Nam đang điều tra, làm rõ sự việc để có kết luận cuối cùng.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-nam-sau-tieng-no-lon-tai-mo-da-4-nguoi-thuong-vong-50202119714362899.htm

Lào Cai: Vào hang trú mưa, 2 bố con bị đá đè tử vong

Trong lúc đang làm nương, hai bố con ở Lào Cai gặp cơn mưa nên đã vào hang đá trú, bất ngờ hang đá sập xuống đè vào người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung