Giải cứu phụ nữ bị kẹt tay dưới bánh xe buýt

Thứ Tư, ngày 05/12/2012 16:38 PM (GMT+7)

Lúc 10 giờ 10 phút ngày 5/12, trên đường Âu Cơ cách giao lộ đường Lạc Long Quân khoảng 100 mét thuộc địa bàn phường 14, quận 11-TPHCM xảy ra vụ va chạm giữa xe buýt và xe máy khiến một phụ nữ bị thương.

  

Người phụ nữ điều khiển xe tay ga hiệu Honda Vision BKS 60B3-114.37 lưu thông theo hướng Trường Chinh đi Lê Đại Hành.

Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ bị xe buýt mã số 27 chạy tuyến An Sương đi Chợ Lớn BKS 53N-5054 do tài xế Đoàn Ngọc Sơn điều khiển lưu thông cùng chiều từ phía sau trờ tới máng vào hông xe khiến xe và nạn nhân loạng choạng một đoạn dài rồi ngã xuống đường. Không may, cánh tay của người phụ nữ bị bánh sau xe buýt chèn qua.

Giải cứu phụ nữ bị kẹt tay dưới bánh xe buýt - 1

CSGT đang điều tra vụ tai nạn

Nghe tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ, anh Lê Hoàng Tuấn (27 tuổi, ngụ quận 8) đang đi trên đường, vội tấp xe vào lề và cùng một số người dân tri hô cho tài xế xe buýt biết để lùi xe và kéo người phụ nữ ra.

Ngay sau đó, nạn nhân được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong trạng thái đau đớn, hoảng loạn tinh thần.

Giải cứu phụ nữ bị kẹt tay dưới bánh xe buýt - 2

Vụ tai nạn gây kẹt xe trên đường Âu Cơ

Anh Hoàng Tuấn cho biết, trong lúc anh đang cứu nạn nhân thì bất ngờ có một người lạ mặt vung tay đánh vào mặt anh và cho rằng anh là người gây tai nạn, khiến người phụ nữ ngã xuống đường.

Ông Nguyễn Văn Hồng (49 tuổi, người địa phương) cùng rất nhiều người dân ngụ gần khu vực cho biết vụ tai nạn xảy ra không có liên quan đến anh Tuấn, anh Tuấn chỉ là người đi đường trực tiếp giúp nạn nhân.

Lực lượng CSGT quận 11 đã phối hợp cùng công an khu vực xử lý vụ việc.

Theo người dân ngụ trong khu vực, đoạn đường Âu Cơ đoạn từ giao lộ Lạc Long Quân đến vòng xoay Lê Đại Hành khá hẹp nhưng xe buýt chạy với tốc độ cao, ép sát làn đường dành cho xe máy nên thường xuyên xảy ra tai nạn.

Theo N. Sỹ- X.Danh (Người Lao Động)