Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dừng đèn đỏ, xe đầu kéo bị dầm thép chở theo đè bẹp

Thứ Năm, ngày 12/05/2016 07:12 AM (GMT+7)

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra khi tài xế phanh gấp dừng đèn đỏ khiến số dầm thép nặng hàng chục tấn phía sau theo quán tính phóng về phía trước, đè bẹp cabin.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dừng đèn đỏ, xe đầu kéo bị dầm thép chở theo đè bẹp - 1

Chiếc cabin bẹp dúm sau vụ tai nạn hi hữu.

Khoảng 20 giờ ngày 11/5, chiếc xe đầu kéo mang BKS 29C – 316.84 đang lưu thông theo hướng Quốc lộ 5 về cầu Đông Trù, khi đến địa phận xã Xuân Canh (Đông Anh, Hà Nội) thì xảy ra vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe đầu kéo chở theo hàng chục tấn dầm thép đang lưu thông trên đường, khi đi đến ngã tư có tín hiệu đèn giao thông, tài xế đã bất ngờ phanh gấp khiến cho số dầm thép phía sau theo quán tính phóng về phía trước, đè bẹp cabin. Tài xế và phụ xe bị thương nặng mắc kẹt bên trong. Người dân đã nhanh chóng giải cứu được tài xế ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Dừng đèn đỏ, xe đầu kéo bị dầm thép chở theo đè bẹp - 2

Xe cẩu được huy động để nâng các thanh dầm thép, giải phóng hiện trường

Do khối lượng sắt thép quá lớn, cùng với ca bin bị hư hỏng nặng nên phải tới khi xe cẩu đến nâng dầm thép ra ngoài thì lực lượng chức năng cùng người dân mới giải cứu được phụ xe và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, khoảng 6 thanh dầm thép dài hơn 10m với khối lượng lên tới hàng chục tấn nằm ngổn nang dưới đường, toàn bộ cabin của xe đầu kéo bị bẹp dúm, rất may vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn đoạn đường có ít người qua lại nên đã không xảy ra thêm thiệt hại nào.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành đo đạc hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang