Đốt rác trên rẫy, cụ ông bị lửa thiêu cháy

Khi lửa tắt, mọi người phát hiện một vật gì trông như khúc gỗ bị cháy đen. Đi lại gần, người ta tá hỏa phát hiện đó là thi thể cụ Thức.

Cuối giờ chiều nay (7/9), ông Lê Chí-Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, xác nhận: cụ Phạm Thức (86 tuổi, trú tại thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) đã bị lửa thiêu chết trong lúc đốt rác, dọn vệ sinh ở rẫy bạch đàn của nhà mình.

Theo ông Chí, vào khoảng 14h ngày 6/9, cụ Thức lên rẫy bạch đàn của nhà mình gần nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Hiệp để dọn vệ sinh rẫy chuẩn bị trồng cây bạch đàn con. Trong lúc cụ Thức đốt rác thì xuất hiện cơn gió lớn làm bùng cháy dữ dội và lan rộng. Ngọn lửa đã thiêu chết cụ Thức.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, chị Ngô Thị Dung (trú tại thôn Vân Thạch) ở gần đó thấy lửa cháy dữ dội ở rẫy bạch đàn, liền tri hô cho người dân quanh khu vực lên dập lửa.

Khi lửa tắt, mọi người phát hiện một vật gì trông như khúc gỗ bị cháy đen. Đi lại gần, người dân mới “tá hỏa” phát hiện đó là thi thể cụ Thức.

Tại hiện trường còn có một chiếc xe đạp của cụ Thức. "Nhiều khả năng, trong lúc lửa cháy lan rộng, do già yếu nên cụ Thức chạy không kịp và bị lửa thiêu chết” - ông Chí nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Anh - Trương Hồng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN