Đồng Nai xử lý 118 vụ đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa

Sự kiện: Tin ngắn

Công an TP.Biên Hoà (Đồng Nai) cùng lực lượng địa phương ra quân xử lý tàng trữ, đốt pháo trái phép trong đềm giao thừa.

Đồng Nai xử lý 118 vụ đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa - 1

Lực lượng chức năng ra quân xử lý tàng trữ, đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa

Ngày 12/2, Công an TP.Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã lập hồ sơ xử lý 118 vụ cùng 118 đối tượng về hành vi "tàng trữ, đốt pháo trái phép" trong đêm giao thừa tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo thông tin ban đầu, Công an TP.Biên Hoà đã tổ chức trực chiến 100% quân số và tăng cường lực lượng cho Công an các phường trọng điểm được dự báo diễn ra phức tạp về tình trạng đốt pháo, để phối hợp các lực lượng của địa phương đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát trên tất cả địa bàn 30 phường, xã. 

Đồng Nai xử lý 118 vụ đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa - 2

Tang vật tại cơ quan Công an.

Với gần 300 tổ tuần tra trên tất cả các tổ dân phố cùng với hai tổ quan sát, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý hầu hết các điểm đốt pháo trong đêm giao thừa. Qua đó đã kịp thời phát hiện 118 vụ với 118 đối tượng sử dụng, tàng trữ trái phép pháo nổ.

Tang vật thu giữ: 4 hộp pháo hoa nổ chưa qua sử dụng, 62 hộp xác pháo hoa nổ đã qua sử dụng, 39 viên pháo banh và nhiều xác pháo khác.

Ngoài ra, qua công tác vận động đã có 9 người dân ở phường Tân Phong, Phước Tân, Bửu Long giao nộp cho lực lượng Công an 0 phong pháo hoa và 3 bịch pháo banh nổ ngay trước giờ giao thừa.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-nai-xu-ly-118-vu-dot-phao-trai-phep-trong-dem-giao-thua-5020211222284467....

Con trẻ háo hức đốt pháo hoa, nếm vị Tết xưa

Tiếng pháo báo hiệu xuân về đã đi vào tâm thức của biết bao thế hệ người Việt như một âm thanh tượng trưng cho sự...

Chia sẻ
Theo Thể Trịnh (Dân Việt)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung