Diễn biến vụ người đàn ông chạy từ nhà ra với tiếng kêu cứu thất thanh

Sự kiện: Tin nóng

Người đàn ông trong vụ nổ bình gas ở quận 7 đang được chăm sóc đặc biệt do vết thương quá nặng.

Ngày 25-11, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết Khoa Phỏng đang điều trị cho ông La Ngọc Giàu (SN 1979, ngụ quận 7, TP HCM) do bị phỏng nặng. Hiện ông La Ngọc Giàu đang được điều trị và theo dõi tại phòng chăm sóc đặc biệt.

Trước đó, tối 23-11, người dân hẻm 435 Huỳnh Tấn Phát, quận 7 nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Giàu nên chạy đến. Họ phát hiện ông Giàu bị bỏng nặng, chạy từ trong nhà ra với tiếng kêu cứu thất thanh.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Thời điểm xảy ra vụ việc căn nhà sặc mùi khí gas, cửa căn nhà văng ra ngoài và nhiều vật dụng hư hỏng. Vợ con ông Giàu đang ở trên lầu nên không bị thương.

Được biết, nguyên nhân ban đầu có thể do bình gas bị rò rỉ và ông Giàu không biết. Khi ông hút thuốc thì bình gas bén lửa dẫn đến vụ việc. Gia đình cho biết trước đó vài ngày vừa thay bình gas.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng quận 7 đã phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và đang làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

18 xe máy cháy rụi sau tiếng nổ lớn khi vừa hết trận khai mạc World Cup

Sau trận bóng đá khai mạc World Cup, người dân phát hiện đám cháy lớn tại nhà giữ xe của một hộ dân, hàng chục xe máy, xe đạp điện bị thiêu rụi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN