Diễn biến mới vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong

Sự kiện: Tin nóng

Công an TP HCM đã mời vợ tiến sĩ - luật sư Bùi Quang Tín lên làm việc, ghi nhận những lời khai; đồng thời cấp đăng ký cho 2 luật sư bảo vệ quyền lợi của gia đình.

Ngày 18-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM cho biết đã mời bà Nguyễn Thanh Bích,  vợ tiến sĩ - luật sư Bùi Quang Tín, lên làm việc để phục vụ công tác điều tra theo đơn tố giác của bà Bích liên quan đến cái chết của chồng bà.

Cơ quan điều tra cũng đã giải thích về thời gian điều tra, quy trình tố tụng, quyền và nghĩa vụ của bà Bích cũng như ghi nhận những thông tin mà bà cung cấp. Bà Bích bày tỏ mong muốn công an làm rõ những nghi vấn mà bà đã trình bày.

Liên quan đến vụ án, luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) và luật sư Trần Bá Học (Đoàn Luật sư TP HCM) đã được Công an TP HCM cấp đăng ký bảo vệ quyền lợi cho bà Nguyễn Thanh Bích cùng gia đình.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 5-4, tiến sĩ Bùi Quang Tín rời khỏi nhà đến một chung cư tại huyện Nhà Bè dự tiệc cùng một số đồng nghiệp ở Trường Đại học Ngân hàng TP HCM. Đến chiều cùng ngày, chủ nhà và những người khác rời khỏi chung cư, chỉ còn lại ông Tín và một nam đồng nghiệp Trường Đại học Ngân hàng TP HCM.

Sau đó, bảo vệ chung cư phát hiện tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong ở khu vực giếng trời. Tiến sĩ Bùi Quang Tín được cho là tử vong do rơi từ lầu 14 của chung cư này.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an TP.HCM đang phong tỏa hiện trường nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, đến trưa nay, toàn bộ khu vực nơi hiện trường ông Bùi Quang Tín rơi lầu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN