Diễn biến không ngờ vụ ô tô của cán bộ kiểm lâm bị cài vật thể lạ

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước phát hiện vật thể lạ trên xe ô tô, lãnh đạo Công an tỉnh đã có những trao đổi thông tin đầy bất ngờ.

Sự kiện: Tin nóng, Bình Phước

Diễn biến không ngờ vụ ô tô của cán bộ kiểm lâm bị cài vật thể lạ - 1

Vật thể lạ cài trên chiếc ô tô chỉ là một vỏ pháo đã nổ

Ngày 15/1, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết cơ quan công an tỉnh vừa phối hợp với Bộ CHQS tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, xử lý một vật lạ cài trên xe ôtô 5 chỗ.

Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết vật thể lạ là vỏ của một viên pháo đã nổ do Trung Quốc sản xuất. Đây là một trò đùa tai quái, nhưng mang lại hậu quả là lực lượng của nhiều cơ quan chức năng phải vào cuộc cùng chủ phương tiện xử lý vụ việc.

Theo Đại tá Phúc, do vị trí chiếc xe để không có camera an ninh nên việc làm rõ đối tượng trêu đùa, cố ý gây ra sự việc gặp nhiều khó khăn. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm “tác giả” gây ra trò đùa này.

Trước đó, sáng 14/1, ông Nguyễn Văn Hữu, Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước điều khiển ô tô 5 chỗ đi dự đám tang người quen ở TP. Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước). Khi ra về, đến khu vực cổng khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), ông Hữu phát hiện một vật thể lạ cài ngay trước kính xe ôtô, bên cạnh cần gạt nước. Vì quá sợ hãi nên người đàn ông đã xuống xe bỏ chạy và gọi điện cầu cứu cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và các phương tiện tham gia giao thông; đồng thời nhanh chóng xử lý tang vật trên xe.

Kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng, vật thể lạ là vỏ của một viên pháo đã nổ do Trung Quốc sản xuất. 

Ô tô của cán bộ kiểm lâm Bình Phước bị đặt mìn khi đi dự đám tang

Ông Nguyễn Văn Hữu, Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước phát hiện vật thể lạ trên xe ô tô liền tháo...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung