Đi thăm thầy cô, 2 nữ sinh chết đuối

Sáng nay, trong lúc đi thăm thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 2 nữ sinh trên đường trở về nhà đã bị chết đuối.

Khoảng 10 giờ ngày 20/11, một nhóm học sinh Trường THCS Lê Văn Tám của huyện Núi Thành, Quảng Nam sau khi đi thăm thầy cô giáo đã rủ nhau đi chơi tại đập Hố Trâu nằm trên địa bàn thôn Thạch Mỹ, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành.

Trong lúc đi trên bờ đập, có 5 học sinh bị trượt chân và kéo nhau ngã xuống nước. Những học sinh khác trong nhóm đã kéo được 3 bạn lên bờ, riêng 2 nữ sinh là Trương Thị Bảo Anh và Nguyễn Thị Hồng Nhung (12 tuổi, học sinh lớp 7/1) bị nước cuốn ra xa. Một người dân địa phương vô tình đi ngang qua phát hiện sự việc vội nhảy xuống vớt, tuy nhiên cả Anh và Nhung đã bị chết đuối.

Trước đó, nữ sinh viên Văn Thị Trà My (23 tuổi ở xã Hải Phú, Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) là sinh viên của Trường trung cấp Âu Lạc Huế bị chết đuối khi đang trên đường đi thăm thầy cô trở về phòng trọ.

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn chết đuối là trên đường thăm thầy cô về, khi đi đến ngã ba đường Hai Bà Trưng – Phan Đình Phùng do thiếu quan sát, Trà My đã lao xe máy cùng người mình xuống sông An Cựu vào lúc 23h giờ đêm 18/11. Đến trưa 19/11 mới tìm thấy thi thể nữ sinh xấu số.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Hoàng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN