Đi tàu cánh ngầm, nhảy xuống biển tự tử

Trong sổ tay mà bà G. để trên tàu trước lúc nhảy xuống biển cho biết mình bị trầm cảm hơn 10 năm nay và muốn tự tử để không làm gánh nặng cho chồng con.

Lúc 11h10 ngày 11/11, tàu Petro 02 của hãng tàu Petro Express đang hành trình từ TP.HCM về TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), khi đến khu vực cách bến tàu cánh ngầm Vũng Tàu hơn 3km, bất ngờ có một nữ hành khách nhảy xuống biển.

Thuyền trưởng tàu Petro 02 ngay lập tức báo cơ quan chức năng để tìm kiếm nạn nhân. Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Ria - Vũng Tàu và Cảng tàu khách Vũng Tàu đã huy động 3 ca nô ra hiện trường để tìm kiếm cứu nạn nạn nhân.

Được biết sau khi nhảy xuống biển, nạn nhân bị nước cuốn trôi đến một ghe cá gần đó nên được người ghe cá cứu, vớt lên và bàn giao cho cơ quan chức năng dùng ca nô đưa vào bờ. Ngay sau đó, nhân viên của tàu cánh ngầm Petro 2 đưa nạn nhân vào Bệnh viện Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu cấp cứu. Nạn nhân được xác định là bà Trương Cẩm G. (54 tuổi, ngụ TP.HCM). Trong sổ tay mà bà G. để trên tàu trước lúc nhảy xuống biển cho biết mình bị trầm cảm hơn 10 năm nay và muốn tự tử để không làm gánh nặng cho chồng con.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN