Đánh CSGT, ngăn không cho kiểm tra nồng độ cồn bạn nhậu

Thứ Năm, ngày 09/05/2019 17:22 PM (GMT+7)

Sau khi tổ công tác mời tài xế Ba vào làm việc, Sơn đã ngăn cản, không cho cán bộ đo nồng độ cồn bạn mình. Tiếp đó, người này đã túm áo đánh một CSGT, đồng thời đạp đổ xe máy của lực lượng chức năng.

Sự kiện: Tin nóng

Đánh CSGT, ngăn không cho kiểm tra nồng độ cồn bạn nhậu - 1

Sơn có hành vi ngăn cản, đánh một CSGT đang làm nhiệm vụ.

Chiều 9/5, thông tin từ Đội CSGT số 14, phòng CSGT Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã bàn giao một đối tượng tên Sơn, có dấu hiệu chống người thi hành công vụ cho Công an phường Đại Kim để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Cụ thể, khoảng 13h chiều cùng ngày, khi tổ công tác thuộc Đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ tại ngã 3 Nghiêm Xuân Yêm - Nguyễn Hữu Thọ đã phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy có dấu hiệu sử dụng rượu, bia khi lái xe.

Tổ công tác đã phát hiệu lệnh dừng xe và mời 2 người này vào làm việc. Khi tài xế Nguyễn Ngọc Ba (SN 1985, quê Diễn Châu, Nghệ An) đang chấp hành thổi nồng độ cồn, thì người bạn tên Sơn đi cùng đã có những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ tổ công tác.

Đánh CSGT, ngăn không cho kiểm tra nồng độ cồn bạn nhậu - 2

Người đàn ông bị lực lược chức năng khống chế ngay sau đó.

Chưa dừng lại, Sơn tiếp tục ngăn không cho đo nồng độ cồn của tài xế Ba, đồng thời đạp đổ xe của lực lượng chức năng, túm áo hành hung một thành viên của tổ công tác. Người đàn ông này đã bị khống chế và bàn giao về Công an phường Đại Kim ngay sau đó.

Đánh CSGT, ngăn không cho kiểm tra nồng độ cồn bạn nhậu - 3

Sơn vẫn đang trong tình trạng say rượu tại trụ sở công an.

Tại trụ sở Công an phường Đại Kim, đến 16h30 chiều cùng ngày, Sơn vẫn đang trong tình trạng say rượu, chưa hợp tác làm việc với cán bộ điều tra.

"Cán bộ của tổ công tác đã khống chế Sơn kịp thời nên không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Chiếc xe máy chuyên dụng của đơn vị chỉ hơi xây xước nhẹ", một lãnh đạo Đội CSGT số 14 thông tin.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Chạy xe máy thả 2 tay còn lao vào đánh CSGT

Phát hiện đối tượng chạy xe máy thả 2 tay, phóng trên đường, lực lượng CSGT đã bám theo để xử lý thì 2 đối tượng...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung