Đang tắm trong bể bơi, người phụ nữ la hét rồi bất tỉnh

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 14:40 PM (GMT+7)

Khi đang tắm trong bể bơi, một người phụ nữ bỗng la hét rồi bất tỉnh, ngay sau đó người chồng lao xuống bể bơi kéo vợ lên bờ.

Sự kiện:

Tin ngắn

,

Nghệ An

Đang tắm trong bể bơi, người phụ nữ la hét rồi bất tỉnh - 1

Người phụ nữ nghi bị điện giật bất tỉnh tại bể bơi.

Ngày 17/5, Thiếu tá Lê Văn Sơn – Trưởng Công an phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An cho biết, lúc 19h ngày 16.5, tại bể bơi Quân khu 4 xảy sự việc chị L.H.H.T. (33 tuổi, trú phường Lê Mao) bị bất tỉnh khi tắm ở đây.

Thiếu tá Sơn cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu là tại điểm chị T. tắm bị nhiễm điện, nghi nguồn điện từ máy bơm của bể bơi. Sau khi xảy ra sự việc, chị T. được người dân sơ cứu và nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Được biết, bể bơi này được một cá nhân thầu lại của Quân khu 4 từ tháng 4/2018. Người quản lý của bể bơi cho biết, đã cho kiểm tra kỹ và xử lý sự cố.

Trước đó, lúc 19h ngày 16/5, một người phụ nữ đang tắm ở bể bơi của Quân khu 4 thì bất ngờ la hét rồi ngất xỉu, một số người cũng có cảm giác có luồng điện nhẹ chạy qua người. Ngay sau đó, người chồng đã lao xuống bể bơi kéo vợ lên bờ.

Nghi ngờ bể bơi bị rò điện, mọi người nhanh chóng cắt điện máy bơm nước rồi cùng đưa nạn nhân lên bờ sơ cứu. Nạn nhân sau đó được sơ cứu và đưa đến bệnh viện đa khoa thành phố Vinh để cấp cứu. Thời điểm xảy ra vụ việc, bể bơi có khoảng 100 người lớn, trẻ nhỏ. Sự cố khiến nhiều người hoảng loạn, tuy nhiên ngay sau đó bể bơi vân hoạt động bình thường cho đến nay.

Hiện cơ quan chức năng, đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc trên.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn