Đài Loan: Chết sau 40 giờ chơi game liên tục

Thứ Năm, ngày 19/07/2012 08:47 AM (GMT+7)

Một thanh niên đã tử vong trong quán cà phê internet ở Đài Loan, sau khi chơi game hơn 40 giờ liên tục.

Nam thanh niên 18 tuổi, có tên là Chuang, được phát hiện tử vong tại một quán cà phê internet ở Đài Nam, Đài Loan. Nguyên nhân tử vong được cho là nạn nhân bị kiệt sức sau khi chơi game trực tuyến thể loại nhập vai Diablo 3 hơn 40 giờ liên tục và không hề ăn gì.

Một người phục trong quán internet vào phòng chơi game để dọn dẹp, phát hiện thấy Chuang đang nằm ngủ trên bàn và đánh thức dậy. Nhưng Chuang đứng dậy và chỉ bước đi vài bước trước khi ngã gục. Người thanh niên này được thông báo tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện địa phương.

Đài Loan: Chết sau 40 giờ chơi game liên tục - 1

Chuang tử vong trong quán cà phê internet

Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của Chuang và xét nghiệm tử thi của nạn nhân. Cảnh sát nghi nghi ngờ rằng, ngồi trong nhiều giờ liền đã tạo ra những vấn đề về tim mạch đối với Chuang.

Đây là trường hợp tử vong thứ 2 do chơi game ở Đài Loan trong năm nay. Vào tháng 2/2012, một người đàn ông ở Tân Đài Bắc đã được phát hiện tử vong ngay trên bàn máy tính sau khi chơi game 23 giờ liên tục. Nguyên nhân tử vong được xác định là rối loạn nhịp tim.

Theo Huy Phong (Theo The Sun) (Khampha.vn)