Đại gia Diệu Hiền bế cháu tìm niềm vui

Sau hai tuần về nước, đại gia thủy sản Diệu Hiền đã đỡ bệnh, bà tìm thấy niềm vui trong việc ở nhà bế cháu nội.

Nói về bệnh tình của mình, bà Hiền cho biết, thấy sức khỏe bình phục nhanh dù chưa phẫu thuật khối u và đang thực hiện chế độ ăn kiêng.

Sau một thời gian về nước và kín tiếng để tĩnh dưỡng, bà Diệu Hiền đã bắt đầu xuất hiện khi gặp lại một số người thân và bạn bè. Bây giờ, bà Hiền đang ở tại biệt thự riêng của mình ở Cần Thơ, dù còn yếu và chưa thể vận động nhiều nhưng bà đã tìm thấy niềm vui trong việc chơi với cháu nội mới sinh.

“Bên Mỹ tôi không đủ tiền trị bệnh, được bệnh viện giảm 58.000 USD. Lúc nào tôi cũng nghĩ đến Công ty Bình An, cố gắng bảo vệ thương hiệu Bianfishco nhằm giữ vững thị trường bên Mỹ”, bà Hiền chia sẻ.

Theo Tổng giám đốc Bianfishco Trần Văn Trí, thời gian qua được sự giúp đỡ của nhiều người nên tiền đặt cọc sau khi ký hợp đồng xuất khẩu cá tra phi lê đã được Công ty Bình An trả lại đầy đủ cho đối tác bên Mỹ. Hiện công ty ký được hợp đồng mới, xuất 38 container sản phẩm cá tra vào nước này.

“Bianfishco đang đàm phán xuất tiếp 180 container sản phẩm cá tra cho 20 khách hàng ở Mỹ. Về nợ nần, tôi chuẩn bị trả cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu 92 tỷ đồng. Trong đó 67 tỷ đồng vay thế chấp nhà máy và 25 tỷ đồng thế chấp biệt thự đường 30/4, TP Cần Thơ”.

Bà Diệu Hiền bị bệnh ung thư đã phải qua Mỹ điều trị dài ngày trong tình cảnh DN khó khăn, nợ nần và có nguy cơ phá sản. Sau thời gian điều trị, bà về nước trong dịp 2/9 và không có ý định quay lại Mỹ điều trị dù vẫn có lịch hẹn khám và yêu cầu phải phẫu thuật của bác sỹ.

Khi bà về nước, cũng là lúc Bianfishco dưới tay lèo lái của người chồng - ông Trần Văn Trí đã qua giai đoạn khốn đốn nhất, công ty đã hoàn tất mọi thủ tục tái cơ cấu, trả dần nợ và bắt đầu đi vào sản xuất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo (Theo Vietnamnet)
Nữ đại gia nợ nghìn tỷ đồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN