Đà Nẵng: Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì lỗi động cơ

Sự kiện: Tin nóng

Máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa cất cánh thì gặp sự cố nên phải hạ cánh khẩn cấp. 

Chiều 27-7, trao đổi với PLO, một lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, sáng cùng ngày, một máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì sự cố kỹ thuật khi vừa cất cánh.

Đây là máy bay A321 mang số hiệu VN 7184 của hãng hàng không Vietnam Airlines xuất phát từ Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đi Hà Nội.

Đà Nẵng: Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp vì lỗi động cơ - 1

Hình ảnh chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp. Ảnh: V.T.D.

“Theo thông tin tôi nắm được, khi vừa cất cánh thì phi công phát hiện đồng hồ báo sự cố kỹ thuật ở động cơ. Ngay lập tức, phi công xin hạ cánh và đã hạ cánh an toàn. Đây là một sự cố hàng không bình thường. Tất cả những hành khách trên chuyến bay này đã được bố trí máy bay khác để tiếp tục hành trình”, lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho hay.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì động cơ số 2 của máy bay này bị sự cố.

Một người dân cho hay, khoảng 10 giờ 32 phút cùng ngày khi đang ngồi gần sân bay thì thấy máy bay phụt ra lửa, khói. Sau đó máy bay này không thể tiếp tục hành trình mà bay quay trở lại.

“Tôi chỉ cho nhiều người khác cùng xem và tất cả đều rất lo lắng, nhưng rất may không có chuyện lớn xảy ra. Lần đầu tiên trong đời, chúng tôi chứng kiến cảnh tượng này", người này nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Thực hư chuyện máy bay sắp hạ cánh phải bay lên vì phát hiện máy bay khác trên đường băng

Sáng 1-4, thông tin trên mạng xã hội cho rằng "Máy bay VJ 774 chuẩn bị hạ cánh thì phát hiện trên đường băng có một máy bay khác. Thế là, phải tăng ga bay lên lại".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI HIẾU ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN