Đã bắt 2 kẻ trộm chó hạ sát cán bộ UBND tỉnh

Đại tá Nguyễn Công Nghiệp, phó GĐ Cơ quan Cảnh sát điều tra, CA tỉnh Bắc Ninh cho biết: hai hung thủ trộm chó, hạ sát cán bộ UBND tỉnh đã bị bắt giữ.

Hai hung thủ trong vụ trộm cắp và giết người nghiêm trọng này là Nguyễn Văn Hiển (SN 1979) và Nguyễn Đức Biên (SN 1985) cùng quê Bắc Ninh.

Ngày 27/10, Nguyễn Đức Biên đã ra đầu thú tại cơ quan công an. Hung thủ còn lại là Nguyễn Văn Hiển vẫn tiếp tục lẩn trốn, mặc dù cơ quan công an đã vận động qua người thân ra đầu thú nhiều lần.

Đến hôm nay (31/10), Hiển đã bị bắt khi đang trốn tại Bắc Ninh.

Như đã đưa tin, sáng sớm 23/10, anh Nguyễn Trung Hiếu, trú tại khu đô thị An Huy, Tp. Bắc Ninh, là cán bộ văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh, phát hiện chó nhà mình bị bắt, anh đã đuổi theo 2 tên trộm.

Trong lúc hoảng hốt vì bị truy đuổi, tên cẩu tặc đã rút súng thủ sẵn trong người và nhằm vào anh Hiếu nã đạn. Anh Hiếu dù đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Đã bắt 2 kẻ trộm chó hạ sát cán bộ UBND tỉnh - 1

Hung thủ Nguyễn Văn Hiển và Nguyễn Đức Biên (Ảnh: VnMedia)

Ngày 27/10, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an Bắc Ninh đã ra lệnh truy nã 2 đối tượng trộm chó bắn chết anh Nguyễn Trung Hiếu.

Hiện Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bắc Ninh đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Biên và Nguyễn Văn Hiển về hành vi “Giết người”.

Chia sẻ
Theo Lệ Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung