Container mất lái san phẳng 3 căn nhà

Chủ Nhật, ngày 23/03/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nhiều người nghe tiếng động tháo chạy ra ngoài, thoát chết trong gang tấc sau khi chiếc container chở gỗ tông sập 3 căn nhà của một người dân.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 13h30 chiều 23/3, tại nhà số 1026/2, trên Quốc lộ 1A, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Chưa hết bàng hoàng, tài xế container kể lại, vào thời điểm trên anh điều khiển xe container mang BKS: 61C – 05373 kéo theo rờ móc BKS: 61R – 1003 chở đầy gỗ thành phẩm, lưu thông trên Quốc lộ 1A để chở gỗ từ TP.HCM về tỉnh Bình Dương.

Khi đến trước số nhà 1026, bất ngờ một chiếc xe tải khác chạy cắt mặt khiến anh bị lạc tay lái, xe container tông sầm vào 3 căn nhà. May mắn, vào thời điểm trên căn nhà đầu tiên không có người, toàn bộ gần chục người trong 2 căn nhà còn lại phát hiện sớm bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Container mất lái san phẳng 3 căn nhà - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Ông Lê Minh Hoàn (74 tuổi, chủ nhà) cho biết, 2 căn nhà ông cho công nhân thuê trọ, căn còn lại một người thuê để mở tiệm hớt tóc. Vào thời điểm container gây tai nạn, chỉ có một người phụ nữ tên Lan và thợ hớt tóc khác bị gạch, đá văng trúng bị thương ở tay và chân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an quận Thủ Đức có mặt lập biên bản điều tra. Tại hiện trường, toàn bộ bờ tường 3 căn nhà bị tông sập hoàn toàn, chiếc xe container chết máy chui lọt thỏm vào những căn nhà đổ nát.

Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã điều động một xe cứu hộ đến di chuyển chiếc xe gặp nạn khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Container mất lái san phẳng 3 căn nhà - 2

Container mất lái san phẳng 3 căn nhà - 3

Container mất lái san phẳng 3 căn nhà - 4

Container mất lái san phẳng 3 căn nhà - 5

Toàn bộ bờ tường và vật dụng trong nhà bị phá nát

Theo Mỹ Linh (Khampha.vn)