Công an TP HCM bắt hàng chục đối tượng vụ tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy

Công an TP HCM đã bắt giữ hàng chục đối tượng liên quan đến vụ việc các tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy trong chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

Liên quan đến vụ việc các tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines xách ma túy về Việt Nam, theo Báo Điện tử Chính phủ, Công an TP HCM đã khởi tố hơn 50 đối tượng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Đây là đường dây ma túy khủng với số lượng lên đến 50kg.

Các đối tượng này bị khởi tố với nhiều tội danh: Mua bán trái phép chất ma túy, Vận chuyển trái phép chất ma túy, Che giấu tội phạm…. Các quyết định của Công an TP HCM đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Công an TP HCM bắt hàng chục đối tượng vụ tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy - 1

Số ma túy ngụy trang trong kem đánh răng

Hiện Công an TP HCM đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng khẩn trương mở rộng điều tra vụ án. Nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động khẳng định, trong số hàng chục đối tượng bị bắt không có tên các tiếp viên của Vietnam Airlines.

Trước đó, ngày 16-3, từ chuyến bay VN10 chặng Paris (Pháp) - TP HCM, trong quá trình kiểm tra, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện hành lý của các nữ tiếp viên có chất nghi ma túy và thuốc lắc. 

Qua kiểm tra, trong hành lý của 4 tiếp viên có 8.400 gam viên nén màu xám và 3.080 gam chất bột màu trắng, tổng cộng 11,48kg.

Sau đó, Công an TP HCM đã trả tự do cho các tiếp viên bị tạm giữ do không đủ căn cứ khởi tố.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an TP HCM lý giải vì sao trả tự do cho 4 tiếp viên hàng không xách ma túy

Trong vụ việc 4 nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines bị nghi xách ma túy, Công an TP HCM cho biết yếu tố lỗi về mặt chủ quan của tội phạm chưa được chứng minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHẠM DŨNG ([Tên nguồn])
4 tiếp viên Vietnam Airlines xách ma tuý Xem thêm
Báo lỗi nội dung