Công an thông tin kết quả xử lý vụ người phụ nữ có biểu hiện “lạ” ở chung cư Hà Nội

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan chức năng đã đưa chị Y. vào bệnh viện để khám bệnh và theo dõi.

Công an thông tin kết quả xử lý vụ người phụ nữ có biểu hiện “lạ” ở chung cư Hà Nội - 1

Chị Y. cầm dao đi dọc hành lang qua trích xuất từ camera an ninh

Liên quan đến vụ người phụ nữ có biểu hiện “lạ” ở chung cư tại Hà Nội, chiều 8/2, một lãnh đạo Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, chị P.T.H.Y. (trú phường Phúc Đồng, quận Long Biên) đã được đưa đi điều trị tại bệnh viện.

Theo vị này, chị Y. được đưa vào Bệnh viện Tâm thần Hà Nội ở phường Sài Đồng, quận Long Biên để theo dõi, điều trị. Đối với người mẹ già bị tai biến nặng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Long Biên đã liên hệ được với người thân của chị Y. ở Thái Bình và sẽ sớm đưa bà về quê để chăm sóc.

Trước đó, ngày 6/2, mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng về việc cư dân một chung cư ở phố Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội bày tỏ bất an về việc một người phụ nữ sinh sống tại toà chung cư này có biểu hiện bất thường. Người này thường xuyên khóc lóc, chửi bới, ném dao ra ngoài khu vực hành lang chung.

Đỉnh điểm, theo bài đăng tải có clip ghi lại cảnh người phụ nữ này dùng dao la hét, đe doạ gia đình hàng xóm sống ở căn hộ đối diện.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cong-an-thong-tin-ket-qua-xu-ly-vu-nguoi-phu-nu-co-bieu-hien-la-o-chu...

Hà Nội: Công an thông tin vụ người phụ nữ có biểu hiện “lạ” ở chung cư

Cư dân một chung cư ở quận Long Biên đã bày tỏ bất an khi nữ hàng xóm có biểu hiện bất thường, ném dao ra hành lang và khóc lóc, chửi bới người khác.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung