Công an Ninh Thuận nói gì về tin đồn cướp tại cây xăng?

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 10:41 AM (GMT+7)

Hiện Công an Ninh Thuận đã liên lạc được với người viết Facebook để làm rõ thêm tin đồn cướp tại cây xăng ở tỉnh này.

Sự kiện: Tin nóng, Ninh Thuận

Sáng 12-2, đại tá Huỳnh Cầm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết trong những ngày Tết Nguyên đán 2019, trên Quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Ninh Thuận không xảy ra bất kỳ vụ cướp giật nào đối với người đi đường.

Trước đó, một tài khoản cá nhân trên mạng Facebook cho biết người nhà của mình vừa bị cướp 64 triệu đồng ngay cây xăng Hiệp Thành Phát 2. Tài khoản này còn nói hiện trường vụ cướp ở trước cổng công an huyện. Qua xác minh của phóng viên Báo Người Lao Động, không có cây xăng Hiệp Thành Phát 2 nào thuộc huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) như thông tin đã đăng trên Facebook mà chỉ có cây xăng Hiệp Thành Phát 2 thuộc huyện Thuận Bắc (tỉnh Nình Thuận)

Công an Ninh Thuận nói gì về tin đồn cướp tại cây xăng? - 1

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại tá Huỳnh Cầm cho biết qua xác minh của lực lượng trinh sát, khoảng 3 ngày trước, có cặp vợ chồng vào đổ xăng xe ở cây xăng nói trên đã làm rơi chiếc ví. Lúc đó, có đôi nam nữ đi xe máy cũng vào đổ xăng, phát hiện chiếc ví bị rơi nên đã "xớt" luôn rồi bỏ chạy. Người bị rơi ví cũng không trình báo công an.

VEC ”trần tình” về doanh thu trạm thu phí Dầu Giây sau vụ cướp 2,2 tỉ đồng

VEC đã lên tiếng sau khi trên MXH xuất hiện luồng thông tin đặt vấn đề về doanh thu thu phí của tuyến cao tốc TP HCM-Long...

Theo Lê Trường (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung