Con trai 4 tuổi rơi xuống hố công trình tử vong, người mẹ ngất lịm

Sự kiện: Tin nóng

Chị Hoa tá hỏa phát hiện đôi dép của con trai ở bên miệng hố công trình đang thi công. Mọi người xuống hố mò tìm thì người mẹ ngất lịm khi phát hiện thi thể cháu bé.

Sáng 30-4, UBND xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận bé trai 4 tuổi ở địa phương này không may tử vong khi rơi xuống hố công trình của một tuyến đường giao thông khi đang thi công.

Con trai 4 tuổi rơi xuống hố công trình tử vong, người mẹ ngất lịm - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Nạn nhân là cháu Đ.G.K. (SN 2017, ngụ thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa).

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 29-4, chị Đinh Thị Hoa không thấy con trai là cháu Đ.G.K. (SN 2017) ở nhà nên đi tìm. Khi ra đến đường giao thông trước nhà thì phát hiện đôi dép gần miệng hố công trình đang thi công, chị Hoa đã hô hoán mọi người xuống hố mò tìm thì ngất lịm khi phát hiện thi thể cháu bé.

Công trình đang thi công là đường giao thông nông thôn nối từ quốc lộ 15B đi Khe Rôn, đoạn qua thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa. Trong quá trình thi công, đơn vị thi công đã đào hố để đặt cống thoát nước. Trong ngày 29-4, trên địa bàn xã có mưa lớn làm nước ngập hố nên mới xảy ra sự việc đau lòng trên.

Cháu K. là con thứ 3 trong gia đình có 4 người con của chị Đinh Thị Hoa và anh Đinh Văn Năm. Gia đình thuộc diện khó khăn.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/con-trai-4-tuoi-roi-xuong-ho-cong-trinh-tu-vong-nguoi-me-ngat-lim-202...

Ăn nhầm “kẹo mút bả chó”, cháu bé 4 tuổi tử vong

Thấy vật giống như kẹo mút ở sân, hai cháu bé 4 tuổi chia nhau ăn. Sau đó, 1 cháu bé tử vong, 1 cháu đang được cấp cứu...

Chia sẻ
Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung