Cô giáo vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT xin nghỉ việc 1 tháng

Thứ Tư, ngày 01/08/2018 18:22 PM (GMT+7)

Hiệu trưởng trường mầm non cho biết đã nhận được đơn tố cáo của chồng cô giáo vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, nhưng cô giáo này đang nghỉ phép.

Sự kiện: Tin nóng, Thanh Hóa

Chiều ngày 1-8, bà Lê Thị Toàn, Hiệu trưởng trường mầm non H.M. (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), cho biết nhà trường đã nhận được đơn tố cáo của chồng bà L.T.P. (là cô giáo mầm non của nhà trường) về việc cô này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với ông L.X.H., cán bộ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa

Cô giáo vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT xin nghỉ việc 1 tháng - 1

Hình ảnh cô giáo mầm non bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với cán bộ CSGT

"Hôm nay, nhà trường mới hoạt động trở lại sau nghỉ hè, cô L.T.P. trước đó đã có đơn xin nghỉ phép 1 tháng. Căn cứ theo quy định, nhà trường đã đồng ý cho cô ấy tạm nghỉ 1 tháng để giải quyết chuyện gia đình"- bà Toàn thông tin.

Cũng theo bà Toàn, hiện nhà trường đang chờ kết quả xác minh từ phía cơ quan công an, sau đó sẽ yêu cầu cô L.T.P. giải trình và sẽ xử lý nếu có vi phạm. "Trong công việc, cô P. là giáo viên nghiêm túc, có kỹ năng, chuyên môn tốt, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về chuyện gia đình riêng, tôi được biết cô P. đang trong thời gian ly thân, chờ tòa án giải quyết"- nữ hiệu trưởng cho biết thêm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 20 giờ 20 phút ngày 21-7, ông L.T.V. và gia đình đã bắt quả tang bà L.T.P. (là vợ ông V.) đang ở trong một nhà nghỉ (ở xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) cùng 1 cán bộ CSGT Thanh Hóa. Ngay sau đó, ông V. đã báo cáo công an lập biên bản sự việc, đồng thời làm đơn tố cáo gửi các cơ quan ban ngành về mối quan hệ bất chính của vợ.

Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoàng Long, xác nhận có thông tin trên và cho cán bộ tới hiện trường lập biên bản. "Vào đêm 21-7, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn tại nhà nghỉ Quyền Quý, nên đã tới hiện trường xử lý. Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo ngành chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ. Ngày 27-7, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông L.X.H., cán bộ 1 đội thuộc phòng, để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo.

Tạm đình chỉ cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tạm đình chỉ công tác đối với ông L.X.H., cán bộ CSGT, để xác minh điều tra đơn...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng