Cô gái trẻ nhảy lầu, thoát khỏi đám cháy ở Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 14:02 PM (GMT+7)

Nghe tiếng hô hoán thông báo cháy nhà, cô gái trẻ thuê trọ ở tầng 1 hốt hoảng bung cửa tháo chạy ra ban công và nhảy xuống đất vào sáng 4.8

Sự kiện:

Tin ngắn

Cô gái trẻ nhảy lầu, thoát khỏi đám cháy ở Sài Gòn - 1

Cô gái phi thân từ tầng 1 xuống đất để thoát khỏi căn nhà cháy

10h30, người dân sống trong hẻm 261 Chu Văn An (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) nghe tiếng nổ phát ra từ căn nhà trong hẻm sau đó thấy khói đen bốc nghi ngút nên hô hoán.

Nghe báo cháy, cô gái trẻ thuê trọ trên tầng 1 của căn nhà bung cửa chạy ra ban công và nhảy xuống đất thoát nạn trước khi căn nhà bao trùm trong khói đen ngòm.

“Cô gái leo ra ban công và nhảy ở độ cao hơn 2m xuống đất nên may mắn thoát nạn. Cô ấy không bị thương gì nhưng tinh thần hoảng loạn”, một người dân địa phương nói.

Cô gái trẻ nhảy lầu, thoát khỏi đám cháy ở Sài Gòn - 2

Người dân địa phương một phen hốt hoảng, may mắn vụ cháy không có thiệt hại về người

Đại tá Nguyễn Văn Quyên, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh cho biết đơn vị nhận tin báo cháy lúc 10h48, sau đó đã huy động 7 xe chữa cháy cùng gần 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập tắt ngọn lửa ngay sau đó.

“Vụ cháy không gây thương vong về người, một số tài sản bên trong căn nhà bị cháy. Nguyên nhân gây ra khói đen mù mịt như người dân phản ánh là do đám cháy bén từ tấm nệm trong căn nhà rồi lan rộng”, đại tá Quyên thông tin.

Theo người dân địa phương, căn nhà xảy ra hỏa hoạn được cho thuê trọ và khá đông người ở. Thời điểm xảy ra cháy chỉ có cô gái trên tầng 1 ở nhà và may mắn thoát nạn

Nguyên nhân vụ cháy đang được công an làm rõ.

NÓNG: Cháy khách sạn ở Bình Thuận, 9 khách nhảy lầu

Khi khách sạn cháy, nhiều du khách đã liều mình lao từ trên cao xuống các mái nhà tôn bên cạnh.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn