Clip: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng dã man trong lớp

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 15:53 PM (GMT+7)

Một đoạn clip vừa được đăng tải lên mạng vào ngày 9.3 vừa qua cho thấy, một nữ sinh THCS bị các bạn đánh dã man bằng ghế nhựa vào đầu.

  

Theo thông tin được nickneme Thuy Trang Nguyen đưa trên trang cá nhân, sự việc xảy ra tại trường THCS Lý Tự Trọng (tỉnh Trà Vinh) và nhóm học sinh đánh bạn nói trên được cho là học sinh lớp 7 của trường này.

Đoạn clip dài 1 phút 48 giây, ghi lại cảnh một nhóm học sinh, phần đông là nữ mặc đồng phục quần đen, áo trắng đánh đập dã man, dùng tay tát liên tiếp vào mặt, túm tóc… một nữ sinh khác trong tư thế ngồi co ro ở một góc bàn cạnh cửa sổ.

Clip: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng dã man trong lớp - 1

Ảnh cắt từ clip

Đáng nói hơn là nhóm học sinh kia còn thay nhau cầm cả chồng ghế nhựa đánh tới tấp vào đầu, vào mặt và ném từ xa vào người cô nữ sinh. Còn cô bé nữ sinh tội nghiệp này chỉ biết ôm đầu khóc thét và van xin nhưng không ai giúp đỡ.

Trong khi đó, phía ngoài cửa sổ lớp học có một vài học sinh đứng nhìn. Theo nickneme Thuy Trang Nguyen: “Bé gái bị các học sinh khác đánh rách màng tai và đã bị điếc sau khi khám nghiệm. Tinh thần của em đang rất hoảng loạn, có thể dẫn đến mất trí nhớ”.

Hiện đoạn clip trên trang cá nhân của Thuy Trang Nguyen đã có gần 10 lượt nghìn người xem và trên 500 comment, bức xúc và lên án hành vi hung hăng đánh bạn của nhóm học sinh trên và yêu cầu nhà trường, công an vào cuộc xử lý nghiêm minh.

Trao đổi với PV Dân Việt, thầy Diệp Thanh Phong, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo TP.Trà Vinh đã xác nhận vụ việc trên. Đồng thời, thầy Phong cho biết, vụ đánh nhau xảy ra ở Trường THCS Lý Tự Trọng. Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Trong khi đó, đại diện Trường THCS Lý Tự Trọng khẳng định: “Chúng tôi không biết gì về vụ việc này”. Tuy nhiên, khi PV nhắc lại lời của thầy Phong thì vị đại diện này xác nhận đúng là vừa có một vụ việc xảy ra tại nhà trường.

Ngoài ra, đại diện Trường THCS Lý Tự Trọng cũng khẳng định, em học sinh bị các bạn đánh không bị ảnh hướng tới sức khỏe và vẫn đi học bình thường, trái với thông tin nạn nhân bị đánh đến u não, điếc tai như người đăng clip chia sẻ.

Bên cạnh đó, đại diện Công an TP.Trà Vinh cũng xác nhận vụ việc kể trên xảy ra tại Trường THCS Lý Tự Trọng thuộc phường 1, TP.Trà Vinh. Tuy nhiên, tất cả các cơ quan kể trên đều từ chối cung cấp thêm thông tin của nạn nhân.

Clip: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng ngay trong lớp (Nguồn: Youtube)

 

Theo Ngọc Phạm- Hồng Cẩm (Danviet.vn)