Clip: "Bóng hồng" của Vietnam Airlines đi dép tổ ong nhảy "Vũ điệu rửa tay"

Thứ Ba, ngày 10/03/2020 13:06 PM (GMT+7)

Dù đang phải cách ly nhưng những nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, cùng nhau thực hiện “vũ điệu rửa tay” ngay tại phòng cách ly.

Sự kiện: Dịch Covid-19

  

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19
(Số liệu cập nhật lúc 20:29 28/05/2020) - Nguồn: Bộ Y tế & Worldometers
Thế giới Việt Nam Mỹ Nga Bra-xin
  Ca nhiễm bệnh
  Ca tử vong
  Ca khỏi bệnh
STT Tỉnh Ca nhiễm Ca tử vong Ca khỏi bệnh

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip một nhóm tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines (VNA) trong trang phục bệnh nhân nhảy "vũ điệu rửa tay" Ghen Cô Vy.

Theo đó, 6 cô gái trong bộ đồ bệnh nhân, chân đi dép tổ ong, tóc búi cao và không quên đeo khẩu trang cùng nhau tập luyện và cho ra đời “vũ điệu rửa tay”.

Đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội. Những động tác đơn giản mô phỏng theo những bước rửa tay đúng cách trên nền nhạc rộn ràng, vui nhộn của các cô gái đã khiến mọi người thích thú.

Những tiếp viên trong phòng cách ly cùng nhau nhảy “vũ điệu rửa tay"

Không ít cư dân mạng cũng gửi những lời động viên đến những cô gái, mong các cô giữ gìn sức khỏe, tinh thần thoải mái trong những ngày cách ly để tiếp tục hành trình.

"Cầu mong các bạn an lành, mau chóng trở về bên gia đình", "Chúc các bạn đồng nghiệp của tôi luôn bình an, an nhiên tự tại", "Nhìn vừa thương vừa yêu. Cầu cho mọi người bình an"... là những lời chúc được gửi đến nhóm tiếp viên hàng không trên.

Trao đổi với PV sáng 10/3, đại diện VNA cho biết, các nữ tiếp viên trong clip đang được cách ly tại một bệnh viện phòng dịch Covid-19.

Bộ Y tế khuyến cáo về việc cách ly, theo dõi sức khỏe trong phòng chống Covid-19:

- Đối với những người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid-19: Phải cách ly ngay tại cơ sở y tế trong vòng 14 ngày, đồng thời lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

- Đối với người tiếp xúc với người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid-19: Cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú, cư trú trong vòng 14 ngày và thông báo với chính quyền cơ sở (phường, xã, thị trấn) và phải theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe. Nếu thấy có biểu hiện sốt, ho, hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi, ớn lạnh hoặc khó thở thì lập tức cho cách ly ngay tại cơ sở y tế và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

- Thường xuyên đeo khẩu trang, che miệng khi ho, hắt hơi.

- Rửa tay bằng xà phòng liên tục để tránh nguy cơ lây truyền bệnh cho những người khác.

- Chia sẻ lịch trình di chuyển của bản thân với nhân viên y tế.

- Gọi ngay đến đường dây nóng thông báo thông tin: 1900322819009095.

Thế giớiViệt NamMỹÝ Tây Ban NhaNgaBra-xin

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/clip-bong-hong-cua-vietnam-airlines-di-dep-to-ong-nhay-vu-die...

Công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam, nữ bệnh nhân ở TP.HCM

Ngày 10/3, Bộ Y tế xác nhận, Việt Nam vừa phát hiện thêm một trường hợp nhiễm virus Corona chủng mới (Covid-19).

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Dịch Covid-19