Clip: Bà bầu TQ đến phá đám cưới người yêu cũ

Thứ Sáu, ngày 29/11/2013 18:30 PM (GMT+7)

Một bà bầu đã xuất hiện tại đám cưới của người yêu cũ và đánh mắng cả cô dâu chú rể trước mặt các quan khách.

Ngày cưới lẽ ra phải là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người, thế nhưng với một anh chàng ở Thâm Quyến, Trung Quốc, ngày này đã trở thành ác mộng khi người bạn gái cũ đang mang bầu của anh ta bất ngờ xuất hiện tại hôn trường.

Cô gái có bầu này cũng mặc một chiếc váy cưới trắng toát như cô dâu thực thụ và xông vào sảnh khách sạn, nơi chuẩn bị diễn ra hôn lễ giữa anh chàng người yêu cũ và người vợ sắp cưới.

Đoạn video do một vị khách tham dự đám cưới quay lại cho thấy cô gái mang bầu này đã lao thẳng đến nơi cô dâu chú rể đang đứng và buông lời nhục mạ chàng trai.

Clip: Bà bầu TQ đến phá đám cưới người yêu cũ - 1

Bà bầu mặc áo cưới lao vào đánh mắng cô dâu chú rể (Ảnh chụp từ clip)

Ngạc nhiên và bối rối, anh chàng này đã quát vào mặt cô người yêu cũ: “Tôi đã bảo cô bỏ cái thai đi từ lâu, thế mà cô không chịu. Bây giờ cô lại đến đây, có trời mà biết ai là tác giả cái thai trong bụng cô cơ chứ!”

Sau khi tìm cách ngăn cản cô gái mà không được, anh chàng này tiếp tục chất vấn: “Làm sao tôi biết ai là cha của đứa trẻ? Cô đang ép tôi phải mua cho cô một ngôi nhà phải không? Tôi làm gì đủ tiền để mua nhà cho cô?”

Bất chấp những lời quát mắng và cản trở của anh ta, cô người yêu cũ vẫn lao vào tấn công, xô đẩy cô dâu khiến cô này bị ngã xuống sàn nhà trước sự chứng kiến của nhiều khách đến  dự đám cưới.

Cuộc khẩu chiến và ẩu đả này tiếp diễn trong vài phút khi chú rể và một số người hầu bàn bất lực trong việc tìm cách tách hai cô gái ra. Một lúc sau, ngay cả cô dâu cũng quay sang mắng mỏ và xô đẩy chú rể ngay tại hôn trường.

Cuối cùng, phải nhờ đến sự giúp sức của 7 người đàn ông, cuộc ẩu đả giữa bộ ba rắc rối này mới được can ngăn khi cả hai cô gái đều sụp xuống sàn nhà.

Theo một số nguồn tin từ báo chí Trung Quốc, cô gái mang bầu này chia tay với chú rể vì anh ta không đủ tiền mua cho cô một ngôi nhà ở Thâm Quyến theo như yêu cầu của mẹ cô.

Clip bà bầu đến phá đám cưới người yêu cũ:

Theo Trí Dũng (Theo Sina) (Khampha.vn)