Chú rể chết tại nhà cô dâu trước ngày cưới

Chiều 16/9, ông Cao Đình Hường - Trưởng Công an xã Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương và người thân đã làm lễ mai táng cho anh Phan Công Đại (35 tuổi) vừa đột ngột tử vong khi đang tổ chức lễ cưới.

Trước đó, chiều 15/9, anh Đại cùng người thân và bạn bè sửa soạn cỗ để chuẩn bị cho lễ thành hôn của chính mình diễn ra vào ngày hôm sau. Đến khoảng 22h cùng ngày thì anh Đại cùng nhóm bạn qua nhà cô dâu Trần Thị H (SN 1978) ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành để chơi và bàn chuyện ngày mai rước dâu.

Đang cùng mọi người ngồi uống nước ở bàn thì bất ngờ anh Đại gục đầu xuống bàn, rồi hức lên một tiếng. Mọi người vội xoa bóp, hô hấp và tìm cách cấp cứu nhưng không kịp, anh Đại đã tử vong tại chỗ.

Chính quyền địa phương cho biết anh Đại đã có một đời vợ và hai người con trai 11 và 8 tuổi. Chị Thủy, vợ đầu của anh Đại, là nạn nhân tử vong trong vụ sập mỏ đá Lèn Cờ làm 18 người tử vong vào 4/2011. Còn chị Trần Thị H cũng đã qua một lần đò, có một người con.

Cùng cảnh ngộ nên anh Đại và chị H tìm đến với nhau, và dự định sẽ một lễ cưới đầm ấm cho hai người. Theo lịch trình, vào trưa 16/9, anh Đại sẽ làm lễ rước dâu về nhà.

Trước đây anh Đại từng có tiền sử bệnh tim, đã một vài lần bị ngất và được mọi người cấp cứu kịp thời nên qua khỏi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Thất ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN