Chủ quán trà sữa vừa cười vừa khóc khi biết trúng 3 tờ vé số độc đắc

Sự kiện: Nhịp sống 24h
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Khi phát hiện mình may mắn trúng 3 tờ vé số độc đắc, chủ quán trà sữa vỡ òa đến ôm cha mẹ rồi bật khóc

Ngày 26-5, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh cô gái đang bán trà sữa thì bất ngờ phát hiện mình trúng 3 tờ vé số độc đắc. Khi biết mình trúng số độc đắc, cô gái vỡ oà chạy ra bên ngoài thông báo với mẹ: "Con trúng số đặc biệt rồi mẹ ơi! Mẹ ơi! con trúng đặc biệt rồi. Mẹ ơi! con nói thiệt". Người mẹ đến xem 3 tờ vé số rồi thốt lên: "Trời ơi! Trời ơi!"

Chủ quán trà sữa khoe mình trúng 3 tờ vé số đặc biệt với cha mẹ - ảnh cắt từ clip

Chủ quán trà sữa khoe mình trúng 3 tờ vé số đặc biệt với cha mẹ - ảnh cắt từ clip

Cô gái tiếp tục quay sang ôm người cha đang đứng bên cạnh vừa nói vừa khóc: "Trúng rồi ba ơi! Trời ơi! trúng rồi ba ơi". Vì quá sung sướng, cô gái ôm chầm lấy cha mẹ rồi oà khóc. 

Chị Ngô Thị Nguyên sung sướng đi nhận tiền trúng vé số

Chị Ngô Thị Nguyên sung sướng đi nhận tiền trúng vé số

Clip đăng tải nhận được hàng triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhiều người đã chúc mừng cô gái trúng 3 tờ vé số đặc biệt và "xin vía" để bản thân mình được may mắn như chủ nhân. 

Theo tìm hiểu, cô gái may mắn trúng 3 tờ vé số đặc biệt trên là chị Ngô Thị Nguyên (27 tuổi), đang là chủ quán trà sữa ở Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Chị Nguyên cho hay ngày 3-5, chị mua 3 tờ vé số của đài Vĩnh Long từ chị ruột. Đến chiều, chị mở điện thoại dò thì phát hiện mình trúng giải đặc biệt. 

Khoảnh khắc chủ quán trà sữa vỡ òa khi trúng 3 tờ vé số độc đắc ở Tây Ninh

Sau khi trừ thuế, chị Nguyên được thực nhận 5 tỉ 385 triệu đồng. 

Chị Nguyên cho hay số tiền trúng số chị dùng để trả nợ, dự định mua đất cất nhà để gia đình có nơi ở ổn định. 

"Tôi là mẹ đơn thân cũng là trụ cột trong gia đình. Gia đình tôi có hoàn cảnh khó khăn, mẹ và chị gái đều bệnh. Tôi từng làm rất nhiều nghề để kiếm tiền lo cho gia đình. Tiền bán trà sữa chỉ đủ chi tiêu hàng ngày. Khi thấy trúng vé số, tôi mừng quá ôm cha mẹ khóc vì nghĩ gia đình đã thoát nghèo rồi. Cha mẹ tôi cũng khóc vì sung sướng" - chị Nguyên kể. 

Chị Nguyên chia sẻ thời gian qua, chị cũng bỏ tiền ra giúp những người có hoàn cảnh khó khăn. Chị miễn phí trái cây, trà sữa cho khách để tri ân họ đã ủng hộ quán trà sữa của chị. "Tôi cũng bỏ ít tiền mua vàng, điện thoại di động để sử dụng cho công việc" - chị Nguyên nói. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chỉ trong một buổi chiều, cả xã đảo An Sơn (quần đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang) xôn xao khi có nhiều người dân trúng số độc đắc và giải an ủi với giải thưởng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Hưng ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN