Chìm xuồng, hai sinh viên mất tích trên kênh

Ba sinh viên bị chìm xuồng trong lúc vãn cảnh mùa nước nổi trên kinh Xáng thuộc vùng lũ đầu nguồn An Giang. Một người được cứu sống, hai người còn lại mất tích.

Tại nạn xảy ra vào lúc 9h ngày 10/9 tại ấp Tân Hậu A2, xã Tân An, thị xã Tân Châu, An Giang.

Danh tính hai sinh viên mất tích được xác định là Bùi Hoàng Quý (SN 1992, quê quán Gia Lai, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Miền Nam) và Viên Duy Tấn (SN 1988, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, sinh viên Trường Đại học Bách khoa TP.HCM).

Sinh viên được cứu sống là Nguyễn Quốc Bảo (SN 1989, ngụ phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng).

Ba sinh viên này từ TP. HCM xuống ấp Tân Hậu A2 để dự đám giỗ nhà ông Nguyễn Văn Nhàn. Thấy có chiếc xuồng để cặp bờ kinh Xáng, họ đã tự bơi xuồng ra kinh để vãn cảnh mùa nước nổi. Do bất cẩn và không biết bơi, lại bị sóng lớn của tàu cao tốc chạy ngang qua đánh mạnh nên bị chìm xuồng.

Ngay sao khi sự việc xảy ra, lãnh đạo, chính quyền địa phương đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đội cứu hộ khẩn trương tìm kiếm hai nạn nhân bị mất tích.

Do nước lũ đầu nguồn chảy rất mạnh, công việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến gần 20h cùng ngày, các đội tìm kiếm cứu nạn vẫn chưa tìm được 2 sinh viên nói trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Bình (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN