Chạy xe trong trường, 2 SV bị nước cuốn trôi

Trong cơn mưa như “thác đổ”, hai nữ sinh viên chạy xe máy về nhà trọ đã bị nước cuốn trôi làm một người chết, một người trọng thương.

Chiều 8/7 trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận xảy ra mưa to.

Thời điểm này, chị Đinh Thị Phương Thảo (22 tuổi, quê TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cùng một người bạn gái tên Thu (cả hai đều là là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế – Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM) chạy xe trên đường nội bộ Đại học Quốc gia TP.HCM (thuộc khu phố 1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) để về phòng.

Khi còn cách KTX khoảng 300m, mặt đường thành “biển nước”, nước chảy xiết. Chị Thảo và Thu bị té xuống nước. Nước chảy xiết đã cuốn trôi 2 người cùng chiếc xe máy. Nhờ bấu víu vào gốc cây bên đường nên chị Thu may mắn thoát nạn nhưng bị thương khá nặng. Riêng chị Thảo cùng chiếc xe máy bị cuốn trôi ra xa, đến tận gần khu vực cổng Suối Nhum.

Chạy xe trong trường, 2 SV bị nước cuốn trôi - 1

Lãnh đạo UBND quận Thủ Đức cùng Ban giám đốc Ký túc xá Đại học Quốc gia có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi nạn nhân và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả

Thấy bạn bị cuốn trôi, chị Thu kêu cứu. Đúng lúc này bảo vệ và nhều người đi đường chạy đến tìm kiếm. Ban giám đốc ký túc xá cùng lực lượng công an, dân phòng phường Linh Xuân đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm chị Thảo.

Sau khoảng 1 giờ tìm kiếm, chị Thảo được tìm thấy nằm vướng trong bụi cây ngập nước trong tình trạng tím tái. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên, chị Thảo đã tử vong sau đó.

Ngay trong đêm, lãnh đạo UBND quận Thủ Đức cũng đã có mặt tại Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức để thăm hỏi, động viên, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn và hỗ trợ để gia đình đưa nạn nhân về quê mai táng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương – Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN